Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Lỗi h.thống làm lạnh, Honda VN triệu hồi 300 xe Civic 2017

Lỗi hệ thống làm lạnh, Honda VN triệu hồi 300 xe Civic 2017

Mới đây, Honda việt nam đã gửi thông báo triệu hồi 300 xe Civic thế hệ mới để khắc phục lỗi ống nối ba chạc của chuỗi hệ thống làm mát đ/cơ dù chưa thừa nhận sự cố nào xảy ra.

Theo Honda, nguyên do triệu hồi liên quan đến ống nối ba chạc của h-thốngt làm mát đg cơ có thể bị hẹp hơn so với chuẩn mực. khi thay cho nước làm lạnh trong giai đoạn bảo trì, do bên trong ống ba chạc có ba via và có thể bị hẹp hơn đối với lý tưởng.

Điều này có thể khiến cho lượng nước làm mát chưa thể điền đầy, đồng thời một lượng không khí cũng bị lẫn nằm ở trong mạng lưới hệ thống, gây nên hiện tượng quá nhiệt của đ/cơ và đèn cảnh báo đg cơ MIL sẽ sáng.

Tất cả chủ nắm trong tay của xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo dữ liệu thông tin cụ thể liên quan đến việc triệu hồi. những xe bị ảnh hưởng sẽ được khám xét và thay thế phụ kiện không mất tiền. khoảng thời gian bắt đầu chiến dịch từ ngày 11/4.

IMG_5753-copy

Được biết, Honda Civic 1.5 chính thống được Honda đất nước việt nam đưa về bán tại thị trường việt nam từ 9/1. Mẫu xe được nhập ngoại trực tiếp từ Thái Lan có giá chào bán lẻ đề xuất là 950 triệu đồng.

Mặc dù xảy ra lỗi kể trên dù thế từ lúc xuất hiện trên thị trường, Honda Civic thế hệ mới đã hình thành sức hút ko nhỏ với khách hàng nhờ những cải tiến về hướng tốt mang tính cách mạng về thiết kế, đg cơ VTEC TURBO và k.thuật nổi trội.

Thế nên chỉ sau 3 tháng bán ra thị trường, dòng xe này đạt doanh thu 347 chiếc. ở việt nam, Honda Civic nằm cùng phân đoạn với nhiều đối thủ như Toyota Altis, Mazda3, Kia K3, Hyundai Elantra, Ford Focus 1.5 Titanium  Lỗi h.thống làm lạnh, Honda VN triệu hồi 300 xe Civic 2017 Reviewed by thuytramhn on 03:34 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.