Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mercedes-AMG lớn mạnh đ/cơ 400 hp mới cho A45

Mercedes-AMG lớn mạnh đ/cơ 400 hp mới cho A45

Chủ tịch phân nhánh Mercedes-AMG Tobias Moers mới đây đã chứng nhận thế hệ kế tiếp của chiếc A45 tiếng tăm sẽ có chí ít 400 mã lực.

Trong một vài năm trở lại đây cuộc chiến giữa Mercedes-AMG và Audi Sport đang trở lên ngày càng ác liệt, đặc biệt là trong phân đoạn hatchback hạng sang hiệu suất cao.

Mẫu xe mấu chốt của Audi trong phân đoạn này là RS3 Sportback với 395 mã lực vẫn đang có doanh số khá ổn định và Mercedes-AMG cần mau chóng sở hữu những mẫu xe có tính cạnh tranh tốt hơn để nghiêng cán cân về phía mình.

Trao đổi với báo giới hồi đầu tuần, ông Moers chia sẻ chiếc A45 thế hệ mới mà hãng đang lớn mạnh sẽ sở hữu công suất chí ít 400 mã lực nhờ đ/cơ 2.0L hoàn toàn mới.

"Động cơ 2.0L trên A45 kế tiếp sẽ là loại hoàn toàn mới. dĩ nhiên chúng tôi cũng đang lớn mạnh hệ truyền động sử dụng kỹ thuật điện, cơ mà có lẽ phiên bản ra mắt đầu tiên sẽ chưa có lựa chọn này", vị chủ tịch cho hay.

Next-Mercedes-AMG-A45-To-Ha

"Chúng tôi sẽ phải vượt qua cột mốc 300 kW (402 hp) nếu muốn cạnh tranh với những đối phương nặng ký thực tế. Đây sẽ trở thành lý tưởng trong mai sau của Mercedes-AMG", ông nói thêm.

Chiếc Mercedes-AMG A45 chắc chắn chẳng thể ra mắt trước 2019. Ông Moers cũng thừa nhận giờ Thương hiệu của mình chẳng thể để những đối phương chiếm lấy ưu thế nếu không muốn bị bỏ lại phía sau trong ngữ cảnh thị trường đang lớn mạnh mau chóng hơn bao giờ hết.

Ngoài chiếc A45, Mercedes-Benz A-Class mới cũng sẽ được cải tiến với ngoại thất hoàn toàn mới lấy sáng kiến từ chiếc Concept A mới ra mắt ở Thượng Hải. một vài bức hình rò rỉ trên mạng còn cho thấy A-Class mới sẽ sở hữu h-thốngt màn hình số dạng đôi ngoại cỡ tương tự như trên S-Class hay E-Class.  Mercedes-AMG lớn mạnh đ/cơ 400 hp mới cho A45 Reviewed by thuytramhn on 10:31 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.