Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mercedes-Benz dự đoán khai tử dòng SLC

Mercedes-Benz dự đoán khai tử dòng SLC

SLC hầu như chắc hẳn sẽ là dòng xe thứ nhất bị Mercedes-Benz khai tử trong kế hoạch cắt giảm thiểu một vài sản phẩm không có tương đối nhiều ý nghĩa hoạch định tới từ Tên hiệu Đức.

Theo bật mí của giới bao chí Đức, dòng roadster vốn khá thành công trong ký ức của Mercedes-Benz là SLC (trước đó là SLK) đã "sớm biến mất trong lược đồ kế hoạch tương lai của MB". thông tin dữ liệu này trái ngược hoàn toàn với các đồn đoán vào đầu năm 2016 này rằng dòng SLx có thể được thiết kế lại dùng nền tảng MSA mới.

Nếu phương án trên của Mercedes-Benz được triển khai thực hiện, việc BMW gần ra mắt chiếc Z5 có thể khiến họ thiếu đi một dòng sản phẩm mang tính cạnh tranh với đối thủ tới từ cùng quốc gia. cơ mà, MB vẫn còn đó dòng C-Class Convertible – mẫu xe có thể được tuỳ chỉnh nhắm tới phân khúc mà Z5 cũng đang hướng đến.

Mercedes-SLC-3

Ngoài ra, chiếc AMG GT và Mercedes-Benz SL thế hệ kế tiếp rất có thể sẽ áp dụng chung khung xe. Riêng SL có thể được MB cải tiến về hướng tốt hướng tới phân khúc 2+2 mui trần với kiểu dáng lớn hơn cùng trang trang thiết bị rộng rãi, hiện đại hơn.

Thay đổi này cũng cùng nghĩa việc Mercedes-Benz "mui trần hoá" chiếc S-Class đang ngày một xa vời bởi xét cả về giá lẫn thiết kế/phân khúc, 2 mẫu xe này khá tương đương.

Thêm vào đó, báo giới Đức còn gợi ý tới triển vọng chiếc S-Class Coupe sẽ sớm phải nhường chỗ cho dòng E-Class Coupe gần xuất hiện.

Trong năm nay Mercedes-Benz đã vươn lên địa điểm số một trong làng xe sang khắp thế giới nhờ dòng sản phẩm hàng hóa được đánh giá là tươi trẻ và có tính đối chọi tốt.  Mercedes-Benz dự đoán khai tử dòng SLC Reviewed by thuytramhn on 19:19 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.