20/04/2017 15:20

Mercedes-Benz G-Class 2018 giá bấy nhiêu? nhận định thiết kế đồ họa và thông số k/thuật: Thế hệ mới sẽ vẫn lưu lại kiểu hình bóng hộp đặc trưng của dòng xe này, trong lúc trọng lượng nhẹ hơn và các trang bị tiên tiến hơn. G-Class là một trong nhiều chiếc xe mang tính biểu tượng trong dòng sản phẩm của Mercedes-Benz. Theo Automotive News, Mercedes-Benz G-Class 2018 thế hệ mới sẽ vẫn sẽ lưu trữ kiểu bóng dáng hộp đã trở lên thành nét nhận biết riêng của dòng xe này trong nhiều thập kỷ qua.

  • giá xe Mercedes Benz X- Class, Mercedes C Class 2017
  • Đánh giá xe Audi Q2 2017, Audi TT 2017 giá bao nhiêu

Mercedes-Benz G-Class 2018 giá bao nhiêu?

Chúng ta đều hiểu rằng G-Class sẽ đặc thù với những k.thuật hơn lúc nào hết, và nội thất của xe cũng sẽ được mông má những nhằm giúp người dùng thư thái hơn. Đồng thời, Mercedes-Benz G-Class 2018 thế hệ mới cũng sử dụng một nền tảng mới. Xe sẽ được giảm cân đáng kể để bớt đi gần 200 kg trọng lượng.

Mercedes-Benz G-Class 2018 giá bấy nhiêu? nhận định thiết kế và số liệu - thông số công nghệ 3

Động cơ của xe cũng được thay đổi về hướng tốt để hoạt động hiệu quả hơn, trong lúc nhiều phiên bản AMG nắm giữ đ/cơ tăng áp kép V8 4.0 lít nổi danh hiện cũng đang được áp dụng cho các mẫu xe của Mercedes-AMG. Theo Autocar, khoang cabin của Mercedes-Benz G-Class thế hệ mới sẽ được mỡ rộng, chất liệu nội thất và các trang bị cũng đẳng cấp và tiện nghi hơn. trong đó, gồm có h-thốngt tin tức giả trí mới nhất của hãng xe Đức. bán với giá chưa được ban bố Theo kế hoạch, Mercedes-Benz G-Class 2018 sẽ được trình làng vào năm 2016.

Thế hệ mới sẽ vẫn lưu giữ kiểu dáng hình hộp đặc trưng của dòng xe này, trong lúc khối lượng nhẹ hơn và những trang bị tiên tiến hơn. G-Class là một trong các chiếc xe mang tính biểu trưng trong dòng hàng hóa của Mercedes-Benz. Theo Automotive News, Mercedes-Benz G-Class 2018 thế hệ mới sẽ tiếp tục lưu giữ kiểu hình bóng hộp đã phát triển thành nét nhận biết riêng của dòng xe này trong những thập kỷ qua.

Mercedes-Benz G-Class 2018 giá bao nhiêu? đánh giá thiết kế và số liệu - thông số kỹ thuật 1

Theo mách nhỏ từ ông Gorden Wagener, giám đốc điều hành thiết kế của Daimler AG, G-Class thế hệ mới sẽ có tương đối nhiều thông tin cụ thể được cải thiện để trở lên mới mẻ và cuốn hút hơn từ ngoài vào trong. Từ các hình ảnh chạy thử nghiệm cho chúng ta thấy, mẫu mã của Mercedes-Benz G-Class 2018 sẽ được tăng thêm ở thế hệ mới. h.thống lái và mạng lưới hệ thống treo cũng sẽ được nhà sx nâng cấp. trong khi đó, khối lượng xe sẽ nhẹ hơn đối với thế hệ trước.

Mercedes-Benz G-Class 2018 giá bao nhiêu? nhận định thiết kế và số liệu k.thuật 4

Mercedes-Benz G-Class 2018 sẽ được s/xuất ở Nhà máy Magna Steyr ở Graz (Áo). Mẫu SUV này được trang bị động cơ tăng áp V8 dung tích 4.0 lít mới kiểu dáng nhỏ hơn và khối lượng nhẹ hơn. đ/cơ mới này thay vì cho loại V8 5.5 lít thực tại. Mercedes-Benz G-Class mới dự kiến được trình làng vào năm hết này. Bản AMG cũng sẽ được trình làng ngay sau đó.

Mercedes-Benz G-Class 2018: Hệ thống treo khí ko phải là một điều mới lạ trong ngành công nghiệp ôtô, và mới đây, loại h-thốngt treo này đã trở thành một sự bổ sung lôi cuốn của những xe độ. rõ rệt, Mercedes-Benz sẽ chọn lựa một h-thốngt OEM đáng tin tưởng sẽ được thiết kế để vượt qua thời gian thử nghiệm cùng những bài off-road ác nghiệt. hệ thống lái và hệ thống treo cũng sẽ được nhà sx nâng cấp. trong khi đó, trọng lượng xe sẽ nhẹ hơn so với thế hệ trước.

Tags: Mercedes-Benz G-Class 2018, giá xe Mercedes-Benz G-Class 2018, đánh giá Mercedes-Benz G-Class 2018, Mercedes-Benz G-Class 2018 giá bấy nhiêu, số liệu - thông số kỹ thuật Mercedes-Benz G-Class 2018

Loading...