Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mercedes-Benz úp mở A-Class mới qua concept Thượng Hải

Mercedes-Benz úp mở A-Class mới qua concept Thượng Hải

Việc Mercedes mang S-Class sedan facelift tới triển lãm Thượng Hải tuần tới là việc đã ko còn bất thần, tuy nhiên có vẻ Thương hiệu Đức vẫn còn một quân át chủ bài khác là A-Class Concept.

Với tên gọi Concept A Sedan, mẫu xe MB đem đến Thượng Hải sẽ là nền tảng chi thế hệ A-Class mới và sẽ là sự bổ sung cấp thiết cho vị trí địa lý đã lỗi thời bên cạnh chiếc CLA coupe 4 cửa trong dòng sản phẩm hàng hóa loại nhỏ của hãng.

Chưa có số liệu chính thống nào của mẫu xe này được bàn hành. Ngoài A-Class concept, Tên thương hiệu Đức còn đem đến triển lãm chiếc GLA mới, các dòng xe hiệu suất cao AMG 43 bao gồm GLC, C-Class và E-Class (lần trước hết xuất hiện tại Trung Quốc) và phiên bản Smart ForFour đ-biệt có tên Crosstown.

Gian hàng của MB tại đây cũng hứa hẹn sẽ cuốn hút lượng lớn khách thăm quan lúc sử dụng thiết kế đồ họa màu bợt Flow mới hoàn toàn "cực kỳ dấu ấn và phá cách".

Về phần chiếc S-Class facelift, hàng loạt đ/cơ mới hoàn toàn với hiệu suất nhiên liệu dấu ấn hơn, chưa kể đến phiên bản chạy điện hoặc hybrid sẽ được MB giới thiệu. nhiều k.thuật tự lái và bán tự lái trên xe – vốn đã tại mức đầu bảng và hiếm có mẫu xe nào toàn cầu sánh bằng, cũng được nâng cấp. auto đánh lái, phanh nguy cấp tự động, cruise control tinh tường, ca mê ra và radar 360 hay tính năng nhận diện biển báo đều đang được thay đổi theo hướng tốt lên một tầm cao mới.

S-Class thực tế vẫn đang là mẫu sedan hạng sang cỡ lớn chủ lực của Mercedes-Benz trên toàn thế giới với hơn 300.000 xe thuộc thế hệ trên thực tế bán ra từ 2013.  Mercedes-Benz úp mở A-Class mới qua concept Thượng Hải Reviewed by thuytramhn on 21:08 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.