Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mitsubishi có thể bán xe Renault ở Đông Nam Á

Mitsubishi có thể bán xe Renault ở Đông Nam Á

Sau khi về chung một chiến tuyến, Mitsubishi và Renault hoàn toàn có thể cải thiện doanh thu của mình tại phạm vi Đông Nam Á bằng cách bán xe của nhau.

Sau khi gia nhập liên minh Nissan-Renault vào tháng 10 năm vừa rồi (chính xác là bị mua lại), Mitsubishi đang đứng trước các thay đổi lớn hơn bất cứ lúc nào hết. Một trong đó có thể giúp ích cho hãng với việc cải tiến hình ảnh và doanh số tại Đông Nam Á – thị trường có tiềm năng lớn nhất nhì khu vực lãnh thổ.

Theo các gì giám đốc điều hành vận hành của Mitsubishi, ông Trevor Mann chia sẻ với báo giới, Mitsubishi hoàn toàn đủ triển vọng và được phép bán ra những dòng xe Renault tại Đông Nam Á sau khi đã qua chỉnh sửa và gắn logo Mitsubishi.

Renault-Alaskan-1

"Hiện tại Tên hiệu Renault vẫn còn chưa có chỗ đứng ở thị trường Đông Nam Á đối với nhiều đại gia tại đây. Nếu về chúng tôi tự tin vào tiềm năng của việc bán xe Renault với logo Mitsubishi, phía chúng tôi sẽ luận bàn và thực thi điều đó", ông san sẻ.

Trevor Mann từng là giám đốc điều hành mảng xe hiệu suất cao tại Nissan tuy nhiên đang được CEO Renault-Nissan là Carlos Ghosn chỉ định sang vị trí địa lý mới nhằm giúp Mitsubishi vượt qua giai đoạn khủng hoảng vào năm vừa qua. Nissan hiện tại đang nắm trong tay 34% cổ phần của Mitsubishi – tương đương 2,3 tỉ USD.

Hiện tại, Nissan và Mitsubishi đang kiếm tìm giải pháp chung tới việc xây dựng dây chuyền s.xuất xe pick-up ở khu vực Đông Nam Á. Được biết tới nhờ nhân lực giá rẻ cũng như tỉ lệ giá thành/chất lượng tốt, Mann san sẻ rằng đây là mảnh đất và thời cơ mà Mitsubishi hoàn toàn có thể khai phá hiệu quả và thành công.  Mitsubishi có thể bán xe Renault ở Đông Nam Á Reviewed by thuytramhn on 21:35 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.