20/04/2017 16:44

Mua xe xe ôtô giá cực rẻ vào năm 2018: Giấc mơ xa vời? Mua xe hơi thời điểm này hay đợi đến năm 2018? Năm 2018, thuế nhập từ nước ngoài xe ôtô từ các nước ASEAN sẽ còn 0%, giá xe được dự đoán sẽ rẻ hơn tuy nhiên phần lớn mọi người tiêu dùng vẫn chọn mua xe ngay bây giờ. Anh Nguyễn Lâm, sống tại một nhà tập thể ở Linh Đàm (Hà Nội) cho biết xe ôtô ở đất nước việt nam chắc hẳn sẽ rẻ bởi hiện nay xe ôtô nhập ngoại về đất nước việt nam có giá thành chỉ trên, dưới 100 triệu vnđ. thế nhưng, khi được hỏi chi tiết về dòng xe và lai lịch nguồn gốc, nhiều người như anh Lâm lại ko thấy rõ được thông tin cụ thể.

  • Bảng giá xe Honda, Giá xe Toyota Yaris 2017, Toyota Vios 2017 và Toyota Fortuner 2017
  • Đánh giá BMW 5-Series 2017, BMW 5 Series 2017 và BMW X2 2017

Với những đợt giảm giá mạnh cùng thuế nhập khẩu từ những nước ASEAN bằng 0% vào năm 2018, người dùng kỳ vọng sẽ mua được xe ô tô giá cực rẻ dù vậy theo giới mua bán trao đổi giá xe không giảm các. Câu chuyên ô tô giá cực rẻ vào năm 2018 đang là chủ đề được bàn tán xôn xao khoảng thời gian vừa qua. Sức nóng của đề tài này lan tỏa bất cứ lúc nào, mọi nơi đến những tầng lớp, trong đó các người có ý định mua xe bốn bánh đ/biệt quan tâm.

Những tháng đầu 2017 thị trường ô tô đất nước việt nam chứng kiến nhiều đợt giảm giá với mức giảm hàng chục đến sắp 200 triệu đồng. trong khi đó, việc đơn vị làm việc tính năng bàn hành giá sàn ô tô nhập ngoại, trong số đó có một thị trường, giá thành bình quân trung bình nhập về chỉ từ 84 triệu vnđ cũng khiến nhiều người có ý định mua xe bốn bánh cho rằng, giá xe ôtô sẽ rất rẻ trong năm tới.

Mua ô tô bây giờ hay đợi đến năm 2018? Năm 2018, thuế nhập khẩu ôtô từ nhiều nước ASEAN sẽ còn 0%, giá xe được dự kiến sẽ rẻ hơn mặc dù thế nhiều người tiêu áp dụng vẫn quyết định mua xe ngay thời điểm này. Anh Nguyễn Lâm, sống tại một nhà tập thể tại Linh Đàm (Hà Nội) cho biết xe ô tô tại đất nước việt nam chắc hẳn sẽ rẻ bởi ngày nay xe ô tô nhập khẩu về việt nam có mức giá chỉ trên, dưới 100 triệu vnđ. tuy thế, lúc được hỏi chi tiết về dòng xe và lai lịch xuất xứ, những người như anh Lâm lại ko biết rõ được cụ thể.

Thủ tục, mức lãi xuất vay mua xe ô tô trả dần năm 2016 2017 mới nhất

Là một chuyên viên trong mảng ngân quỹ, chuỗi ngân hàng, chị Hoàng Bích Hạnh (Hà Nội) tiếp xúc lớn hơn đến các cơ chế thuế cũng như lịch trình giảm thuế n.khẩu xe ô tô từ vùng lãnh thổ ASEAN nên khuyên chồng không nên mua một chiếc Toyota Fortuner tại thời đoạn trên thực tế.

Chị Hạnh phân tách nếu chồng chị quyết định mua chiếc Toyota Fortuner ngày nay để chạy dịch vụ, hàng tháng các bạn có thể kiếm 10-15 triệu đồng. cơ mà, với khoản tiền 1 tỷ đồng, các bạn gửi nhà băng và chờ đến năm 2018, gia đình vẫn nhận được khoản lãi ngân hàng trong khi lại mua được một chiếc Toyota Fortuner đời mới với mức giá rẻ hơn trên thực tế đến vài trăm triệu đồng vào năm 2018.

Đây chẳng phải trường hợp những biệt. phần lớn mọi người sử dụng trên các diễn đàn xe ôtô đều cho rằng lúc thuế nhập ngoại xe ôtô từ ASEAN về đất nước việt nam bằng 0% giá ôtô sẽ rất rẻ. "Tôi từng dạo qua một số showroom xe ô tô để tìm một chiếc sedan tầm giá 700 triệu vnđ. mặc dù thế, vào khoảng chỉ còn khoảng 8 tháng nữa đến năm 2018 lúc thuế n/khẩu giảm, giá xe chắc hẳn sẽ giảm nên tôi quyết định chờ mong để mua được một chiếc xe hài lòng và có giá cả rẻ", hội viên Lê Hoàng bình luận trên một diễn đàn ô tô.

Có thể chỉ là giấc mơ xa vời

Trái ngược với đông đảo người mua, giới KD xe ôtô và những chuyên gia kinh tế nhận định giá xe ôtô trong năm 2018 có thể giảm tuy nhiên mức giảm rất ít. Theo giám đốc điều hành một đại lý Chevrolet tại tp hn, giá xe Chevrolet có thể sẽ giảm trong năm 2018. dù thế, mức giảm sẽ chỉ dao động 20-30 triệu đồng. nhiều dòng xe đại lý này bán ra đang có tổn phí từ 279 triệu đến khoảng một tỷ đồng. Giá xe bốn bánh được nhận định sẽ ko giảm những vào năm 2018 bất luận thuế nhập ngoại xe ô tô từ nhiều nước ASEAN về 0%.

Lời khuyên của vị giám đốc này cho người mua là không nên mong đợi mà hãy mua để dùng cho việc làm, nhu cầu qua lại của cá nhân và các thành viên trong gia đình. Có cùng ý kiến, anh Ngô Hoàng Hùng, điều khiển vận hành một chuyên trang k/doanh ôtô qua mạng lớn ở đất nước việt nam có ý kiến là, giá xe tại đất nước việt nam sẽ không rẻ. Thậm chí anh còn mong muốn giá ôtô sẽ tăng nhanh hơn nữa để có ít người có thể nắm giữ ô tô cá nhân.

Lý do anh nêu ra là bởi kết cấu hạ tầng việc đi lại nội địa chưa đáp ứng được khi tổng số lượng phương tiện mỗi người quá những. Nếu xe ô tô có mức giá cực rẻ, nhiều người có thể nắm giữ xe ô tô cá nhân sẽ tạo ra một căng thẳng giao thông cự kỳ lớn, đ-biệt tại các trong thành phố như thủ đô hà nội, tp.hồ chí minh.

Ở góc độ kinh tế, chuyên gia Ngô Trí Long nhìn nhận giá chào bán cũng như những loại thuế, phí xe ôtô sẽ ko giảm bởi liên quan đến nguồn thu tài chính cũng tương tự như nhiều cơ chế nhằm bảo lãnh nền công nghiệp xe ôtô trong nước. thế nên, xe ôtô giá thấp có thể vẫn là một giấc mơ xa vời với người Việt.

Loading...