22/04/2017 16:16

Ngắm BMW i8 bản độ màu đỏ độc đáo - khác lạ cùng bộ cánh gió thể thao: Xét về tổng thể, đối với phiên bản đặc biệt BMW i8 Protonic Frozen Black thì điểm khác biệt độc nhất trên mẫu độ vừa ra mắt, là màu sơn đỏ Inferno của phần ngoài và cánh gió thể dục phía sau xe. Frozen Inferno Red cũng sở hữu bộ tản nhiệt hình quả thận, đèn chiếu LED, cản trước thấp, cùng bộ mâm 20 inch màu xám chì.

  • Đánh giá BMW 5-Series 2017, BMW 320i 2017, BMW X2 2017
  • Đánh giá Hyundai Elantra 2017, Hyundai SantaFe 2017 và Hyundai SantaFe 2017

Chiếc BMW i8 vốn đã rất lôi cuốn, nay qua bàn tay "phù phép" của hãng độ xe nổi danh Đức AC Schnitzer, đã hoàn toàn "biến hình" với màu sơn màu Inferno độc đáo - khác lạ, cùng vô vàn chi tiết cấu tạo từ sợi carbon tăng thêm công suất. Chiếc xe độ này có tên gọi đầy đủ là BMW i8 Frozen Inferno Red.

Ngắm BMW i8 bản độ màu đỏ độc đáo - khác lạ cùng bộ cánh gió thể dục 1

Xét về tổng thể, so với phiên bản đ-biệt BMW i8 Protonic Frozen Black thì điểm khác lạ độc nhất trên mẫu độ vừa xuất hiện, là màu sơn đỏ Inferno của phần ngoài và cánh gió thể dục - thể thao phía sau xe. Frozen Inferno Red cũng sở hữu lưới tản nhiệt hình quả thận, đèn pha LED, cản trước thấp, cùng bộ vành 20 inch màu xám chì.

Ngắm BMW i8 bản độ màu đỏ độc đáo - khác lạ cùng bộ cánh gió thể dục 2

Không gian nội thất của BMW i8 độ mang tính chất thể dục - thể thao, bọc da đen, khâu chỉ vàng cạnh tranh, bậc cửa tự khắc tên phiên bản và dây đai không nguy hiểm màu xanh. dấu ấn nằm ngay ở khoang ca-bin với thiết kế tinh xảo và thứ hạng.

Xe áp dụng hệ dẫn động plug-in hybrid chuẩn mực BMW i8, bao gồm 1 đg cơ xăng BMW TwinPower Turbo 3 xi-lanh dung tích 1,5L, cùng động cơ điện được cung ứng năng lượng từ gói pin lithium-ion, đạt công suất 362 sức ngựa và mô-men quấn quýt cực đại 570 Nm. Phiên bản độ này được sản xuất rất giới hạn vì màu sơn đ.biệt và độ kĩ càng trong thiết kế.

Tại việt nam Một chiếc xe thể thao BMW i8 phiên bản đời 2015 mới lăn bánh được khoảng 12.000 km được ra giá bán sắp 4,3 tỷ vnđ khiến nhiều người ko khỏi bất ngờ. bên cạnh đó, một chiếc BMW i8 mới du nhập ko chính hãng khi về đất nước việt nam cũng có giá trị khoảng 7 tỷ đồng. như vậy, chiếc BMW i8 trên đã bị "tụt" giá sắp 3 tỷ vnđ dù xe mới chỉ áp dụng được hơn 1 năm. Theo san sẻ của một người chuyên mua bán trao đổi dòng xe sang tại đất nước việt nam thì dòng BMW i8 trong nước có tổng số lượng to lớn. vì vậy để xe bán được nhanh hơn gia chủ thường "đại hạ giá"

Loading...