17/04/2017 04:52

Ngắm BMW M3 độ phong cách thể của một đại gia Hà Nội: điểm đặc biệt đ/biệt của BMW M3 trắng tại tp hn phải kể đến là cánh khuếch tán ko khí dưới cản trước và ốp gương bằng sợi carbon, cùng một số thông tin cụ thể sơn đen như bộ vành và cánh tản nhiệt. Về mặt nội thất, vô-lăng của xe đang được thay bằng loại thể dục với logo M tại góc 6 giờ, nhưng mà vẫn tiếp tục được tích hợp đầy đủ các nút điều chỉnh âm thanh. cụ thể ốp trang trí trong nội thất của xe được làm từ sợi carbon.

  • Đánh giá xe BMW X5 2017, BMW 520i 2017 giá bao nhiêu
  • BMW X2 2017,  BMW X2 2018 giá bao nhiêu

BMW M3 là dòng xe hiệu suất cao chuyển biến từ 3-Series, được sản xuất bởi phòng ban M của BMW. Hiện M3 trải qua 5 thế hệ, bao gồm E30, E36, E46, E90/E92/E93, và mới nhất là F80. ở thế hệ thứ 5, M3 sẽ chỉ có kiểu thân xe là sedan do dòng M3 coupe truyền thống đã được tách thành M4. so với những chiếc 3 Series thông thường, M3 đã được cải tiến những về tướng tá, đ/cơ, bodykit, h-thốngt treo, phanh và tính khí động học.

Ngắm BMW M3 độ phong cách thể của một đại gia thành phố hn 1

Cả nội và phần ngoài của BMW M3 độđều được gắn logo M ba màu đặc thù của BMW. Về mặt phần ngoài, cản trước của xe có thiết kế đồ họa thể thao, với nhiều lỗ hút gió kích thước lớn hơn. tại hai bên vè trước của M3 được "trổ" thêm khe thoát nhiệt cho h-thốngt phanh.

Ngắm BMW M3 độ phong cách thể của một đại gia hà nội 2

Cũng tương tự như nhiều dòng xe khác được s/xuất bởi phòng ban M Division của BMW, M3 nắm giữ mâm vành đúc 5 cánh kép đặc thù, với kích cỡ 19 inch. tại phần dưới cản sau của xe được thiết kế lại theo phong cách thể thao, tiếp nối những đường nét từ thế hệ M3 E92 trước đó. 4 ống bô thể dục được đặt ở phía sau xe.

Ngắm BMW M3 độ cá tính thể của một đại gia tp hà nội 3

Điểm nhấn đ/biệt của BMW M3 màu trắng tại Hà Nội phải kể đến là cánh khuếch tán ko khí dưới cản trước và ốp gương bằng sợi carbon, cùng một số cụ thể sơn đen như bộ vành và cánh tản nhiệt. Về mặt trang dụng cụ máy móc nội thất, tay lái của xe đang được thay bằng loại thể thao với logo M ở góc 6 giờ, mặc dù vậy vẫn vẫn sẽ được tích hợp đầy đủ nhiều nút điều chỉnh thanh âm. cụ thể ốp bố trí trong nội thất của xe được tạo ra bằng sợi carbon.

Ngắm BMW M3 độ kiểu cách thể của một đại gia thành phố hn 4

Hàng ghế trước BMW M3 độ là loại ghế thể thao đỡ lưng và hông tài xế tốt hơn khi ôm cua gấp và được bọc da vị trí thứ bậc. Phía trên tựa lưng có gắn logo M để khẳng định sự đặc biệt của chiếc xe. Ghế ngồi được bọc da màu đỏ giúp tăng "kích thích" trang thiết bị nội thất nằm trong.

Ngắm BMW M3 độ cá tính thể của một đại gia thành phố hn 5

Điểm mạnh của BMW M3 độ là hàng ghế sau rộng rãi và có thể dễ dàng ra vào qua cửa sau. Nằm dưới nắp ca-pô của M3 là khối đ/cơ 3.0l 6 xi-lanh thẳng hàng tăng áp kép với k-thuật TwinPower Turbo, mang đến công suất tối đa tới mức 431 mã lực và momen xoắn cực đại 550 Nm. Chiếc BMW M3 tại thành phố hn này được trang bị hộp số hs auto ly hợp kép 7 cấp với lẫy chuyển số trên tay lái.

Ngắm BMW M3 độ cá tính thể của một đại gia hà nội 7

Ngoài ra M3 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 4,3 giây lúc dùng hộp số hs sàn 6 cấp và 3,9 giây nếu sử dụng hộp số auto DCT. BMW M3 là dòng xe mang lại thành công và danh tánh cho hãng xe Đức. Mẫu xe này vẫn mang tới sự thoải mái như nhiều chiếc sedan hạng sang thế nhưng công suất không hề kém cạnh so với các mẫu sportcar. ở thị trường việt nam, mẫu sedan hạng sang BMW M3 hiện đang được bán chính hiệu và đưa ra giá khởi điểm từ 3,798 tỷ vnđ.

BMW M3 là dòng xe đem tới thành công và danh tính cho hãng xe Đức. Mẫu xe này vẫn đem tới sự thư thái như các chiếc sedan hạng sang tuy thế công suất chẳng hề yếu kém so với các mẫu sportcar. BMW khẳng định M3 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,1 giây lúc dùng hộp số sàn 6 cấp và 3,9 giây nếu dùng hộp số hs auto DCT. M3 có thể chạy hết quãng đường 1 km từ khi bất động chỉ kéo dài 22,2 giây, kết quả này tương đương với Chevrolet Corvette Z06 với thành tích 22,24 giây.

Loading...