10/04/2017 10:38

Ngắm Honda Super Cub 81 độ và hoa hậu chân dài Việt: Với sự lớn mạnh manh mẽ của mạng xã hội trên Internet, Honda Super Cub 81 cùng với nhiều thế hệ Cub khác đã "hồi sinh" và được khá đa số mọi người độ lại theo nhiều cá tính khác nhau toàn cầu, song song với đó có kiểu cách Street Cub. nhiều chiếc Honda Super Cub độ theo cá tính Street Cub đang rất được ưa chuộng, đ/biệt là ở Anh, Malaysia và Indonesia.

Cô nàng người mẫu nắm trong tay cặp chân dài 1,1 mét cùng Honda Super Cub 81 độ theo kiểu cách Street Cub đã càng trở lên "hot" hơn.

Ngắm Honda Super Cub 81 độ và hoa khôi chân dài Việt 1

Được gọi với cái tên "Kim vàng giọt lệ" do nắm trong tay đồng hồ công tơ-mét với kim chỉ báo màu vàng và đèn cảnh báo vận tốc giống giọt nước, Honda Super Cub 81 đã gắn bó với những thế hệ người Việt và từng được xem như "biểu tượng" của sự giàu có, giàu sang trước đây.

Ngắm Honda Super Cub 81 độ và hoa hậu chân dài Việt 2

Theo thời gian, trước sự có mặt của những dòng xe mới, Cub 81 đã dần bị "thất sủng" và trở lên thành "xe thồ", hay công cụ chuyên chở sản phẩm của nhiều người lao động nghèo.

Ngắm Honda Super Cub 81 độ và hoa hậu chân dài Việt s3

Tuy nhiên với sự lớn mạnh manh mẽ của mạng xã hội trên Internet, Honda Super Cub 81 cùng với những thế hệ Cub khác đã "hồi sinh" và được khá đa số mọi người độ lại theo những cá tính khác nhau toàn thế giới, trong đó có phong cách Street Cub.

Ngắm Honda Super Cub 81 độ và người đẹp chân dài Việt 4

Trên Thế giới, nhiều chiếc Honda Super Cub độ theo cá tính Street Cub đang rất được ưa thích, đ/biệt là ở Anh, Malaysia và Indonesia.

Ngắm Honda Super Cub 81 độ và hoa khôi chân dài Việt 5

Về căn bản, Honda Super Cub 81 phong cách này sẽ lưu giữ nhiều nét thiết kế đặc trưng của chiếc Cub huyền thoại mặc dù thế thay cặp bánh xe bằng mâm bản lớn cùng lốp to như xe phân khối lớn.

Ngắm Honda Super Cub 81 độ và hoa khôi chân dài Việt 6

Chạy theo cá tính Street Cub, một biker ở tp sài gòn đã chế lại chiếc Cub 81 theo đúng cá tính này. ở trước mặt, bộ giảm xóc "giò gà" đặc thù của Cub đã được lưu trữ, dù vậy nới rộng ra để vừa với bộ niềng nhôm và lốp to.

Ngắm Honda Super Cub 81 độ và người đẹp chân dài Việt 7

Ngoài ra, phần đầu của xe cũng được thay vì bằng ghi-đông trần và dời cụm đèn xuống bánh xe. bên cạnh đó tại phía sau, dè zin của Cub đã được cắt gọn.

Ngắm Honda Super Cub 81 độ và người đẹp chân dài Việt 8

Để có thể lắp được bánh lớn phía sau xe, bộ gắp của một mẫu xe khác đã được tận dụng tối đa, tiếp theo tiếp tục được nới rộng. Chiếc xe này vẫn chưa phải nối cốt nhông do có bánh lớn vừa đủ. trên thế giới, những "dân chơi" thậm chí còn lắp bánh xe bốn bánh hoặc superbike cho Cub, buộc cốt nhông phải được nối dài.

Ngắm Honda Super Cub 81 độ và người đẹp chân dài Việt 9

Do có giò gà được nới rộng nên yếm của chiếc xe cũng phải được chế lại. Để tăng độ thẩm mỹ, chủ xe đã bịt phần nới rộng bằng một chiếc túi da nhỏ tiện dụng. Với màu sơn cam, chiếc Honda Cub 81 đã "lột xác" thành một chiếc street cub đầy cá tính và khỏe khoắn.

Loading...