05/04/2017 18:44

Những thế mạnh - vượt trội của Ford Focus RS mới về đg cơ khi quản lý: Khi mà tất cả những sản phẩm đều được kiểm định bằng trang thiết bị k/thuật chuyên ngành cao, hãng xe Ford cũng hiểu rằng thính giác nhanh nhạy là vô cùng cần thiết cho các bài soát uy tín để đảm bảo về hiệu suất tối đa cho dòng Focus RS mới với động cơ EcoBoost. các chuyên gia được tập huấn gắt gao, giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra uy tín của đg cơ EcoBoost 2.3L 254 kW này trước khi động cơ này được lắp ráp vào Focus RS.

Những thế mạnh của Ford Focus RS mới về đ/cơ khi vận hành

  • Ford Focus RS mới sẽ hoạt động suôn sẻ hơn nhờ hàng ngũ chuyên viên "Lắng nghe động cơ" Ecoboost của Ford. các chuyên viên này sẽ tìm ra những lỗi nhỏ nhất của đg cơ nếu có, để bảo đảm đg cơ Ecoboost sẽ thuộc bên trong trạng thái tốt nhất trước khi lắp ráp vào xe.
  • Bài khám xét uy tín chất lượng cũng được Ford sử dụng trên nhiều mẫu đ/cơ Ecoboost trên nhiều dòng xe khác như Focus ST hay Mondeo và Kuga. cũng giống như việc thử rượu vang hay biểu diễn Piano, nghệ thuật phải được cảm thụ bằng cảm quan, nhằm đảm bảo được uy tín chất lượng cao nhất của sản phẩm hay nhiều màn biểu diễn. Việc s.xuất và đặt ra khối đ/cơ như Ecoboost cũng như vậy.
  • Khi mà toàn bộ các sản phẩm hàng hóa đều được kiểm định bằng thiết bị k/thuật chuyên ngành cao, hãng xe Ford cũng thấu hiểu rằng thính giác nhanh nhẹn là cự kỳ cấp thiết cho những bài soát uy tín chất lượng để đảm bảo về hiệu suất cực đại cho dòng Ford Focus RS mới với đ/cơ EcoBoost. nhiều chuyên gia được tập huấn gắt gao, giàu kỹ năng sẽ kiểm tra uy tín chất lượng của động cơ EcoBoost 2.3L 254 kW này trước lúc động cơ này được lắp ráp vào Focus RS.

Đánh giá Ford Focus RS về động cơ của các chuyên viên

Những điểm mạnh của Ford Focus RS mới về đg cơ khi vận hành  2

  • "Đội ngũ chuyên viên của phía chúng tôi hiểu và vô cùng thân quen với âm thanh của một một đ/cơ toàn hảo. bởi vậy, về chúng tôi có thể "nghe ra" được nhiều vấn đề nhỏ nhất nằm ở trong đ/cơ nếu có", ông Gunnar Herrman, Phó tổng giám đốc, Quality, Ford châu âu cho hay. giống như người bác sĩ có trong tay toàn bộ nhiều k-thuật khám bệnh hiện đại nhất dù thế vẫn áp dụng ống nghe y tế để khám soát sức khỏe cho bệnh nhân.
  • Trên thế giới, chuyên viên của Ford tại các nhà máy địa phương đều được hướng dẫn để làm quen với các thanh âm của những lỗi động cơ tiêu biểu. ở Valencia, Tây Ban Nha, sau các tháng huấn luyện, các chuyên viên sẽ phải thực thi bài khám xét kéo dài 1 phút tại 1 trong 18 căn buồng cách âm ở cuối dây chuyền sx.
  • Nếu những kỹ sư nghe được bất kỳ thanh âm nào giống với những thanh âm đặc trưng của một số lỗi như ống bôi trơn bị tắc hoặc bánh răng bị hư hại, thì đ/cơ sẽ được tháo ra để rà soát lại. Bằng cách này, chất lượng của quy trình s-xuất sẽ liên tiếp được cải tiến.
  • "Với kỹ năng tiếp thu hàng nghìn đ/cơ giúp về chúng tôi phát hiện được lỗi một cách dễ dàng," ông Juan Carlos Rosmari, phương tiện kỹ thuật viên kiểm định chất lượng tại nhà máy đg cơ Valencia chia sẻ. "Mỗi một kiểu động cơ khác nhau có những thanh âm riêng biệt và việc lắng nghe âm thanh mẫu trong những buồng thí nghiệm giúp phía chúng tôi hiểu rõ thêm về nhiều tính chất riêng của chúng và tìm ra được các vấn đề nhanh chóng".

"Những kỹ năng của nhân viên ở Ford, được hỗ trợ bởi phương tiện kỹ thuật tiên tiến nhất, giúp về chúng tôi mang lại cho khách hàng các mẫu xe uy tín chất lượng hơn, hiệu quả hơn, đẹp hơn và bền hơn, trong suốt vòng đời của xe", ông Herrmann cũng cho biết. Phiên bản 254 kW của động cơ EcoBoost 2.3L của Ford giúp cho Focus RS mới có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4.8 giây, và đạt tốc độ tối đa là 266 km/h.

Loading...