22/04/2017 15:40

Những thế mạnh - vượt trội của xe SUV về k.thuật yên ổn để bạn chọn mua: Tính năng này khá gần gũi so với xe hạng trung. cân bằng điện tử có thể có khả năng nhận biết khi nào xe mất kiểm khám xét kiểm tra và có thể điều tiết được mômen xoắn xuýt của động cơ cùng với lực phanh trên mỗi bánh để giúp xe luôn được ổn định và tránh cực đại được hiện tượng mất lái. Ngoài ra, chiếc xe còn có thể auto phanh lúc dừng trên dốc để tạo điều kiện thuận tiện nhất cho điều khiển xe trong việc đi lại từ chân phanh sang bàn đạp ga để có thể tiếp tục cuộc hành trình. Tuy đây không phải là k.thuật mới, nhưng lại rất hữu ích.

  • Những mẫu SUV đáng mua nhất trong năm 2017
  • Đánh giá Ford Explorer 2017, Ford Focus 2017 và Ford Ranger 2017

Khi lựa chọn mua một chiếc xe SUV, nhiều tính năng không nguy hiểm là một trong nhiều tiêu chí quan trọng số 1 để quí khách tham khảo. vôlăng nên tìm hiểu một vài vai trò chức năng yên ổn tiêu biểu và cần thiết số 1 ngay sau đây để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Những ưu điểm của xe SUV về k-thuật không nguy hiểm để bạn chọn mua

1/ mạng lưới hệ thống kiểm rà soát góc của xe và chống lật: Đây là hai kỹ thuật yên ổn chủ động và có ích so với một chiếc SUV. mạng lưới hệ thống kiểm rà soát góc của của xe được dùng để nhận dạng lúc nào thì chạy xe vào cua quá nhanh và làm giảm mômen xoắn xuýt của động cơ, đồng thời nó được dùng lực phanh thích hợp trên 4 bánh xe, giúp cho xe luôn vào cua an toàn và được kiểm khám soát tốt hơn. trong khi đó, chuỗi hệ thống kiểm rà chống lật được áp dụng cảm biến con quay để phát hiện những trường hợp bẻ lái bất thường và cua quá gấp, có khả năng làm lật xe.

2/ h.thống thăng bằng điện tử: Tính năng này khá thân quen đối với xe hạng trung. cân bằng điện tử sẽ có khả năng nhận biết lúc nào xe mất kiểm soát và có thể điều tiết được mômen quấn quýt của đ/cơ song song với lực phanh trên mỗi bánh để giúp xe luôn được ổn định và tránh tối đa được hiện tượng mất lái.

3/ chuỗi hệ thống trợ giúp đổ đèo: Hệ thống trợ giúp đổ đèo sẽ giúp chiếc xe hoạt động tương đối hữu hiệu. cùng với nút bấm trên vô-lăng sẽ có khả năng làm tăng hoặc giảm tốc độc của xe lúc áp dụng h-thốngt giúp đỡ đổ đèo, thay cho chỉ có được một tốc độ độc nhất. khi đổ đèo, h.thống tương hỗ đổ đèo được sử dụng phanh để hạn chế tốc độ của xe. Ngoài ra, chiếc xe còn có thể auto phanh khi ngừng trên dốc để tạo điều kiện tiện lợi nhất cho lái xe trong giao thông từ chân phanh sang bàn đạp ga để có thể vẫn sẽ cuộc hành trình. Tuy đây chẳng phải là công nghệ mới, mặc dù thế lại rất hữu ích.

4/ h.thống phanh khẩn cấp: Đây là vai trò chức năng khá sáng dạ, giúp người lái xe có thể làm giảm vận tốc và giảm khả năng va đụng với nhiều xe tại ngay trước. trong khi đó, trong tình huống điều khiển xe có sử dụng h-thốngt Adaptive Cruise Control, nếu có xe cắt ngang hoặc chạy tạt đầu, thì chuỗi hệ thống phanh khẩn cấp này sẽ được kích hoạt và giúp đỡ phanh dù cho là lái xe chưa kịp phản ứng gì.

Công nghệ này sẽ tạo cho điều khiển xe cảm thấy yên ổn hơn và tự tin hơn lúc người lái xe. đ.biệt, công nghệ này còn giúp chiếc xe có thể giữ được một khoảng cách yên ổn với nhiều xe ở trước mặt. Adaptive Cruise Control giúp chiếc xe chạy trên đường với cùng một vận tốc lúc được chọn lựa, dù vậy nếu chiếc xe ở phía trước giảm tốc độ, thì chuỗi hệ thống này sẽ áp dụng phanh auto để giảm vận tốc theo các chiếc xe tại ngay trước, giúp giữ được khoảng cách an toàn với xe trước mặt. kỹ thuật này đặc biệt phù hợp với những con đường ở việt nam, đ-biệt là trên nhiều con đường đường cao tốc, giúp người lái xe điều khiển được xe nhẹ nhàng hơn và tiện dụng hơn.

5/ mạng lưới hệ thống cảnh báo làn đường: Hệ thống cảnh báo làn đường là chuỗi hệ thống được nhận định cực kỳ cao. tính năng của h-thốngt này hoạt động như một k.thuật nhắc nhở điều khiển xe khi xe có những tín hiệu chạy sai làn đường do mất ưu tiên. Trong trường hợp người lái vẫn tiếp tục được chạy không đúng làn đường, thì h.thống cảnh báo làn đường sẽ auto đánh lái để đưa xe về đúng làn đường, đảm bảo yên ổn cho xe và chạy xe, đồng thời tránh được các va đập gây hiểm nguy đối với những phương tiện chung quanh.

6/ h.thống giúp đỡ đỗ xe chủ động: Công nghệ tương hỗ đỗ xe tự động sẽ điều khiển chiếc xe tìm thấy một vị trí địa lý đỗ và đánh lái vào địa điểm đó. khi đó, người lái xe chỉ việc đánh phanh ga theo đúng chỉ dẫn từ hệ thống tương hỗ này.

7/ hệ thống giúp đỡ điểm mù: Hệ thống này được trang bị để báo có thể hiện diện những phương tiện ở vùng lãnh thổ điểm mù mà chạy xe chẳng thể quan sát qua gương chiếu hậu.

Loading...