11/04/2017 04:17

Những điểm mới trên Ford Fiesta 2017 trước lúc ra mắt vào tháng 3 năm sau: Nội thất của thế hệ sau đó sẽ ngôi thứ hơn với nhiều chi tiết làm bằng da ngôi thứ, những vật liệu mềm mại… Ngoài ra, xe Fiesta 2017 màn hình cảm ứng hình dáng lớn và mạng lưới hệ thống dữ liệu tiêu khiển SYNC 3 rất sẽ có khả năng sẽ được trang bị trên phiên bản 2017. Ford Fiesta 2017 có thể sẽ được cung ứng sức mạnh bởi đg cơ hút khí tự nhiên và tăng áp với nhiều đơn vị tổ chức khác nhau, từ 1.0 đến 1.6 lít dành cho thị trường những nước lớn mạnh ở châu âu và Bắc Mỹ.

Những điểm mới trên Ford Fiesta 2017 trước lúc ra mắt vào tháng 3 năm sau

Mẫu xe mới dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 3 năm sau ở triển lãm Geneva Motor Show 2017, và cho tới bây giờ, đây là 5 điều mà tất cả chúng ta có thể "tóm gọn" về Ford Fiesta thế hệ thứ 7.

Những điểm mới trên Ford Fiesta 2017 trước lúc xuất hiện vào tháng 3 năm sauNhững điểm mới trên Ford Fiesta 2017

  • Sở hữu tỉ lệ tương tự như phiên bản hiện tại, song Ford Fiesta mới sẽ có nhiều thay đổi về mặt thiết kế và có hình trạng nhiều hơn. Thế hệ mới được thiết kế tùy vào những chi tiết vay bợ từ bản nâng cấp của Ford Fusion 2017.
  • Ngoài ra, xe Fiesta 2017 có thể sẽ chia sẻ một số đường nét và vai trò chức năng tương tự như Ford Focus vì cùng lúc này, hãng xe Mỹ cũng đang tiến hành sẵn sàng cho sự ra mắt của Ford Focus thế hệ tiếp đến.
  • Nội thất của thế hệ tiếp đến sẽ đẳng cấp hơn với những chi tiết làm từ da ngôi thứ, các vật liệu mềm mại… Ngoài ra, màn hình cảm ứng kích thước lớn và h-thốngt dữ liệu vui chơi giải trí SYNC 3 rất sẽ có khả năng sẽ được trang bị trên phiên bản 2017.

Giống như Fiesta thế hệ thứ 6, thế hệ thứ 7 Ford Fiesta 2017 được xây dựng tùy vào nền tảng B-platform khắp thế giới của Ford. Với chất liệu thép cường lực, mẫu xe mới sẽ có trọng lượng nhẹ hơn, dự kiến nhà s/xuất cũng sẽ sử dụng một số giải pháp tăng lên kết cấu cho xe.

Động cơ Ford Fiesta 2017

Ford Fiesta 2017 có thể sẽ được cung ứng sức mạnh bởi đ/cơ hút khí tự nhiên và tăng áp với những công ty khác nhau, từ 1.0 đến 1.6 lít dành cho thị trường những nước phát triển tại châu âu và Bắc Mỹ. Còn đối với những thị trường mới nổi như Brazil dự đoán sẽ được cung cấp các phiên bản trang bị dòng đg cơ dung tích nhỏ "Dragon".

Ford Fiesta 2017 dự kiến sẽ chính thống trình làng tại triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 3 năm sau. Showroom tại các nước như Đức, Hà Lan, Anh sẽ là những điểm đến trước tiên của phiên bản mới hoàn toàn.

Ford Fiesta 2017: Fiesta mới sẽ có để bắt kịp với nhiều đối phương ngày càng tiên tiến, chả hạn như Polo Volkswagen và mới Vauxhall Corsa , để lưu giữ danh hiệu của xe đắt khách nhất của Anh. Theo một số tin tức mới nhất của Ford sẽ bỏ qua hiên bản Fiesta RS 2017 cho s.x trong năm 2017. nhưng cho các người tình thích tốc độ và sức mạnh của Ford đã chuẩn bị một mới 2017 Fiesta ST và trình bày ở 2016 Geneva Motor Show.

Loading...