Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Động cơ Isuzu tiết kiệm nhi��n liệu đến bất ngờ

Động cơ Isuzu tiết kiệm nhiên liệu đến bất ngờ

Trong cuộc thi tài xế yên ổn và tiết kiệm chất đốt được Isuzu tổ chức sự kiện với quảng đường từ tp hcm đến với thủ đô Phnompenh của Vương Quốc Campuchia. Mức tiêu tốn n/liệu đo được trên chiếc mu-X 3.0L 4x2AT đạt 2.45 lít/100km.

Theo đó, đây là kết quả đo được lúc các thí sinh trong cuộc thi được di chuyển trên đoạn đường hầu như đạt mức tối ưu hóa nhất mặc dù vậy trong khi đó không được phủ nhận được kỹ năng điều hành chiếc xe của nhiều sĩ tử. thông tin cụ thể hơn về cuộc thi này, Isuzu đã tạo lên tính Công bằng công minh hơn lúc để bên thứ ba là các chuyên gia về n/liệu đứng ra thực hiện việc đo đạc và khám xét xe. Vào ngày trước khi chặng đường xảy ra, các xe tham gia cuộc thi đang được khám xét kỹ càng tại nhà máy Isuzu tại tp.hcm. Thêm vào đó, nhiều bình nliệu của xe cũng đang được châm thô và châm tinh đến lúc đầy. nhiều công đoạn này luôn được làm như nhau trên hầu hết các xe tham dự và trước sự chứng kiến bởi toàn bộ nhiều người tham dự, phần đông phóng viên báo chí tham gia trong chặng đường và chuyên viên k/thuật đo lường công ty AIM Control.

Trước ngày xuất phát, chiều 06.04.2016, ở nhà máy Isuzu đất nước việt nam, Ban tiến hành tổ chức đã gặp mặt những quý khách tham gia chặng đường, thực hiện soát xe và niêm phong nắp ca-pô, bình nhiên liệu

Trước ngày xuất hành, chiều 06.04.2016, tại nhà máy Isuzu việt nam, Ban đơn vị chịu trách nhiệm đã họp mặt nhiều quí khách hàng tham gia chuyến đi, tiến hành khám xét xe và niêm phong nắp ca-pô, bình nhiên liệu

Đối với quãng đường di chuyển từ tp hồ chí minh đến với tâm điểm thủ đô Phnompenh, Vương quốc Campuchia dài khoảng 243km, số lượng này được bấm đồng hồ tính kể từ khi xuất hành tại nhà máy Isuzu ở thành phố sài gòn và chấm dứt ở nơi đo đạt nliệu của ban tổ chức sự kiện. Nói thêm tí teo về điều kiện quãng đường đi của những thí sinh, khởi hành từ nhà máy Isuzu lúc 5h sáng và lộ diện ở cửa khẩu Mộc Bài khi khoảng 8h sáng. Di chuyển ngay bây giờ hình như khá có lợi cho các sĩ tử, điều kiện việc di chuyển tại thời điểm này khá thoáng và ít xe. Chính bởi thế mà nhiều thí sinh dễ dàng điều tiết bàn đạp ga đều hơn, giữ vận tốc ổn định và vòng tua máy thấp để động cơ tiêu hao ít n/liệu nhất.

Không các thế, ngay lúc này không khí khá xanh mát nên phần đông những xe dự thi đều tạm thời tắt h.thống điều hòa và hạ một ít cửa sổ xuống để tận dụng triệt để khí trời. một vài sĩ tử tham gia còn cho thấu hiểu rằng kính xe chỉ nên hạ xuống chút đỉnh đủ để khí trời ngoài mặt lọt vào lưu thông trong buồng lái xe. Bởi nếu hạ kính xuống quá thấp thì ko khí tràn vào cabin làm mất đi tính khí động học của chiếc xe và cũng chính bởi thế mà xe sẽ tiêu hao n/liệu lớn hơn khi di chuyển. Đây là điểm lưu ý trước hết.

Phương pháp: bơm và đo lượng nliệu bổ sung tại cây Dầu có kiểm định quốc tế bằng dụng cụ đo lường chuyên ngành để có kết quả là chuẩn xác tới mililít.

Phương pháp: bơm và đo lượng chất đốt bổ sung ở cây Dầu có kiểm định quốc tế bằng dụng cụ đo lường chuyên ngành để có kết quả là chuẩn xác tới mililít.

Điểm lưu ý thứ hai, khi đặt chân qua Vương quốc Campuchia, điều kiện việc đi lại có vẻ đông nghẹt hơn tại thời đoạn đó nhưng mà đoàn đã được cảnh sát văn hóa - du lịch của sơn hà này ưu ái cho đội xe mở đường để đoàn di chuyển tương đối dễ dàng từ cửa khẩu về đến điểm ngừng chân. Chính bởi thế, hình như tiện lợi lại tiếp nối thuận tiện ở cuộc thi này, với giao thông thành đoàn được mở đường để chạy thì những sĩ tử sẽ tránh được tình cảnh kẹt xe, ngừng xe các. vận tốc xe và vòng tua máy vẫn sẽ được giữ tại mức ổn định nhất có thể.

Tuy nhiên, thuận lợi luôn đi cùng khó khăn và đó chính là bầu ko khí Campuchia khá nóng dẫn đến một vài thí sinh sử dụng đến máy điều hòa của xe và tất nhiên là n/liệu sẽ được đốt thêm một tí. cơ nhưng mà, cũng có một vài sĩ tử nhanh trí giải quyết trở ngại, người thì nhờ sự trợ giúp - hỗ trợ của đồng đội ngồi ghế phụ lái dùng quạt tay để làm lạnh thân thể. bàng hoàng hơn lại có thí sinh mang cả nước đá lên xe để làm lạnh không khí trong cabin…