Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Phó Chủ viên tịch tập đoàn Hyundai gặp đại lý xe tải tại Việt Nam

Phó Chủ viên tịch tập đoàn Hyundai gặp đại lý xe tải tại Việt Nam

Ông Chung Eui-Sun - Phó Chủ viên tịch Tập đoàn Hyundai Motor (Hàn Quốc) đã tới thăm một đại lý bán xe Hyundai, cùng trong chuyến làm việc với chính phủ đất nước việt nam. chặng đường của nhân vật thứ bậc nhất này xuống một đại lý bán xe được cho rằng động thái dọn đường cho việc đầu tư vốn toàn diện hơn của hãng xe Hyundai nơi này.

Chuyến viếng thăm đất nước việt nam của ông Chung Eui-sun, Phó Chủ viên tịch tập đoàn Hyundai Motor hẳn là một bước nhảy mới trong mối quan tâm đầu tư. Với vai trò lãnh đạo vị trí thứ bậc, ông đang được thu xếp một cuộc gặp và đón chào bởi Chủ viên tịch nước Trần Đại Quang. Đây được xem bước chuyển biến mới của mối quan hệ càng ngày càng sâu rộng giữa hai quốc gia. Hàn Quốc đã trở lên thành đối tượng hợp tác lớn nhất của đất nước việt nam về đầu cơ trực tiếp, đối tác lớn thứ 2 về ODA và du lịch, đối tác lớn thứ 3 về tầm cỡ thương mại.
 
Riêng về ngành công nghiệp xe hơi, các hoạt động đầu tư vốn của Tập đoàn Hyundai Motor vào đất nước việt nam trong thời gian qua cũng tương đối manh dù vẫn chỉ tại tầm vóc gia công là chính. tuy thế cuộc gặp này cho thấy rằng hãng sẽ đặt việt nam thành một tâm điểm s.x lớn, như Samsung, LG.. đã tiến hành. Trong cuộc gặp Chủ tịch nước cũng đã nhấn mạnh, Hyundai Motor đã dần phát triển thành một trong nhiều đối tượng hợp tác cần thiết của đất nước việt nam, nhất là trong lĩnh vực lắp ráp và s-xuất ôtô. Ông Chung Eui-sun thì cho biết tập đoàn mong muốn được rộng mở cộng tác, đầu tư vốn ở việt nam để tiếp tục chuyển giao k.thuật, nâng cao tỷ lệ trong nước và tăng thị phần ở việt nam. thông tin cụ thể trong thời gian này, tập đoàn Hyundai Motor Hàn Quốc đã ký cam đoan chính cống với việc liên doanh, mở mang s-xuất lắp ráp xe văn hóa - du lịch Hyundai tại việt nam.
 
 
Cũng trong chuyến thăm việt nam, Ông Chung Eui-Sun đã ghé thăm đại lý Hyundai Phú Mỹ, một động thái cho thấy tập đoàn đã để ý tới cả những phân khu thông tin cụ thể của chuỗi mua bán xe hơi. Đây cũng được xem là lần thứ nhất Ông có chuyến thăm đến một đại lý cung ứng xe thương nghiệp trên toàn cầu. tại buổi công tác, đại lý đã chia sớt nhiều thông tin dữ liệu tốt về Tên hiệu. Dù thị trường xe thương nghiệp đang khó khăn, nhu cầu thấp, đối đầu quyết liệt nhưng quí khách vẫn trung thành với dòng xe Hyundai nhờ có sức chở bền bỉ không ngừng và tuổi thọ cao.
 
 
Ông Chung Eui-Sun cũng đã giãi bày sự vui mừng với đại lý Hyundai Phú Mỹ và quyết đoán về định hướng làm ăn xe thương nghiệp tại việt nam: "Thời gian tới, ngành công nghiệp ô tô sẽ có tương đối nhiều thay đổi cơ nhưng mà Hyundai Motor sẽ nắm bắt và tạo điều kiện hoàn hảo nhất để thị trường đất nước việt nam vẫn là cốt lõi với việc cung ứng xe tải, xe chuyên dụng thông qua h.thống đại lý bài bản như Hyundai Phú Mỹ".
Minh Hạnh
Phó Chủ viên tịch tập đoàn Hyundai gặp đại lý xe tải tại Việt Nam Reviewed by thuyduong92 on 01:02 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.