Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Piaggio việt nam chính cống có tổng giám đốc mới

Piaggio việt nam chính cống có tổng giám đốc mới

Ngày 27/4/2017, Piaggio việt nam đã chính thức bổ nhiệm ông Gianluca Fiume cáng đáng vị trí Chủ tịch và tổng giám đốc của doanh nghiệp, đồng thời ông còn kiêm Phó Chủ tịch tập đoàn cáng đáng khu vực châu Á-TBD lĩnh vực xe hai bánh. 

Ông Gianluca Fiume gia nhập tập đoàn Piaggio từ năm 2008, lãnh đạo lĩnh vực buôn bán xe hai bánh của thị trường phương tây. Năm 2014, Ông được đề bạt cáng đáng thị trường phương tây và những thị trường mới nổi.

Ông đã có được những thành công lớn ở những thị trường này đồng thời lớn mạnh thành công h-thốngt cửa hàng lý tưởng mới MOTOPLEX- một trong những mục đích chiến lược của tập đoàn.

ông Gianluca Fiume cáng đáng vị trí Chủ tịch và tổng giám đốc của Piaggio việt nam bắt đầu từ tháng 5/2017

ông Gianluca Fiume cáng đáng vị trí Chủ tịch và tổng giám đốc của Piaggio việt nam bắt đầu từ tháng 5/2017

Bằng anh tài lãnh đạo và sự thành công ở những thị trường phương tây, ông Gianluca Fiume là ứng cử viên rất khả năng cho vị trí lãnh đạo cáng đáng tất cả khu vực châu Á-TBD, được xem như là tâm điểm trong chiến lược lớn mạnh khắp thế giới của tập đoàn.

Trước khi gia nhập tập đoàn Piaggio, ông đã có kinh nghiệm dày dặn ở lĩnh vực buôn bán ở tập đoàn Benetton cáng đáng buôn bán ở thị trường Trung Đông và Châu Phi từ năm 1995 – 2001. sau đó, ông chuyển sang công tác ở doanh nghiệp Beretta vào năm 2001 ở vị trí tổng giám đốc buôn bán.

Ông Gianluca Fiume đến từ Bolzano, miền Bắc nước Ý và bắt đầu sự nghiệp trong ngành truyền hình vào năm 1993 sau khi tốt nghiệp ngành kinh tế. Với anh tài lãnh đạo, tư duy cấp tiến, kinh nghiệm dày dặn về buôn bán, lớn mạnh buôn bán và màng lưới đại lý ở những thị trường quốc tế cùng nhiệt huyết và tham vọng cá nhân,  ông gia nhập Piaggio Châu Á TBD và việt nam – tâm điểm sản xuất và thương mại chính của tập đoàn.  Piaggio việt nam chính cống có tổng giám đốc mới Reviewed by thuytramhn on 10:31 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.