19/04/2017 15:07

Porsche thêm các màu xe mới cho người dùng thêm những lựa chọn: Màu sắc của dòng xe Cayenne phiên bản ra mắt năm Bính Thân này gồm màu Tím Purpurite Ánh Kim mới và đ-biệt với màu Palladium Ánh Kim. trang trang thiết bị nội thất bằng da trên dòng xe Macan hiện được trang bị màu Đen/màu Be Luxor. so với Panamera, màu Đỏ Burgundy Ánh Kim và Nâu Ristretto Ánh Kim là những màu ngoại thất mới, còn nội thất bằng da có thể được đặt mua với màu Đen/ màu Be Luxor. trang trang thiết bị nội thất da có sẵn với nhiều màu sắc mới như Nâu Cohiba và Nâu Truffle.

  • Đánh giá Porsche Cayenne 2018, Porsche Macan 2017 và Porsche Macan 2017 giá bao nhiêu
  • Đánh giá Ford Explorer 2017,  nhận định Ford Focus 2017

Porsche cung ứng nhiều màu thiết bị - nội thất và ngoại thất mới cho tất cả những dòng xe. điển hình là màu Crayon hiện đã có sẵn cho toàn bộ các phiên bản của dòng xe 911 và 718. Riêng so với dòng xe 911 có bốn lớp sơn xe vàng Ánh kim (Saffron Yellow Metallic) song song với lớp nhám trung gian. Lớp sơn này làm lên một chiều sâu dấu ấn. Tùy chọn h.thống ống bô thể dục được trang bị sẵn với chụp ống xả được phủ xe đen bóng. thiết kế thiết bị - nội thất được mở rộng thêm bao gồm chất liệu Sport-Tex màu đen hoặc Xanh Graphite/ Crayon.

Khách hàng Việt có thể đặt hàng mua mua Porsche 911 GT3 2018 với giá hơn 11 tỷ 2Người tiêu dùng sẽ có thêm các lựa chọn về màu sắc, đồng thời được tận hưởng thêm một đ/cơ mạnh mẽ hơn lúc mua những chiếc xe Porsche.

Màu sắc của dòng xe Cayenne phiên bản xuất hiện năm 2016 này gồm màu Tím Purpurite Ánh Kim mới và đ.biệt với màu Palladium Ánh Kim. trang thiết bị nội thất bằng da trên dòng xe Macan hiện được trang bị màu Đen/màu Be Luxor. so với Panamera, màu Đỏ Burgundy Ánh Kim và Nâu Ristretto Ánh Kim là những màu phần ngoài mới, còn nội thất bằng da có thể được đặt tiền mua với màu Đen/ màu Be Luxor. thiết bị - nội thất da có sẵn với nhiều màu sắc mới như Nâu Cohiba và Nâu Truffle.

Về sức mạnh, trên hầu hết những phiên bản của 911 Carrera S, 911 Carrera 4S và 911 Targa 4S mới, Porsche Exclusive cung cấp chuỗi hệ thống làm tăng công suất thêm 22 kW (30 mã lực), giúp công suất đạt đến 331 kW (450 mã lực) ngay từ lúc xuất xưởng.

Gói này gồm có các tính năng như bộ tăng áp lớn hơn, gói Kích Hoạt Chế Độ thể thao (Sport Chrono) bao gồm trang thiết bị gắn giá đỡ đ/cơ năng động, chuỗi hệ thống làm mát phanh được cải tiến và h-thốngt xả thể dục với cụm bô kép đặt giữa phối hợp trong một thiết kế đồ họa đặc trưng. Từ tháng 6 năm 2017 trở về sau, hệ thống tăng cường công suất cũng sẽ được cung cấp từ Porsche Tequipment như một trang bị tùy chọn cho các xe đã trang bị gói Kích Hoạt Chế Độ thể dục - thể thao (Sport Chrono).

Porsche 911 vẫn luôn được coi tiêu chuẩn về nhiều gì tinh túy nhất mà một chiếc ô tô thể thao có thể nắm giữ cho đến nay cũng tương tự như một nền móng vững chãi để Porsche phát triển những dòng xe khác của mình. Từ chiếc Cayenne mạnh mẽ đến dòng xe Panamera cao cấp, quyến rũ, mỗi chiếc xe đều mang trong mình niềm hãnh diện và bản sắc của huyền thoại 911.

Loading...