Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

PSA chuyển hướng, thúc đẩy thị trường Trung Quốc

PSA chuyển hướng, thúc đẩy thị trường Trung Quốc

Chủ tịch tại chức PSA, ông Carlos Tavares mới đây đã nhấn mạnh tới tầm cấp thiết của thị trường ô tô bậc nhất thế giới là Trung Quốc đối với tập đoàn của mình.

Cụ thể, đối với kế hoạch lớn mạnh và nâng tầm Thương hiệu cũng giống như tầm cỡ của PSA lên mức khắp thế giới một cách thành công, Trung Quốc – nơi lượng xe bán ra mỗi năm luôn dao động quanh ngưỡng 15 – 20 triệu chiếc sẽ là thị trường cần nhận được sự đầu tư và chiến lược đúng đắn.

Sau khi sửng sốt ra mắt chiếc Citroen C5 Aircross ở triển lãm Thượng Hải, ông Tavares thừa nhận hướng đi của tập đoàn PSA ở thị trường Trung Quốc thực tế là chưa đích thật tối ưu và họ cần tái kiến trúc và chú trọng lớn mạnh lại nơi đây.

China-Is-Key-To-PSA-Success

"Trung Quốc đã quyết đoán vị trí bậc nhất của mình trên thị trường khắp thế giới trong thời gian qua. Muốn đích thật trở thành một tập đoàn sản xuất xe với tiếng tăm khắp thế giới, đây sẽ là mục đích mà PSA cần phải hướng tới. thành công có được ở TQ sẽ là sự quyết đoán chính chứng nhận lực của chúng tôi, và đó cũng là lý do  chiến lược khiến cho việc thực hiện lần tái thiết này", ông Tavares nhấn mạnh.

Cả 3 Thương hiệu lớn và tiếng tăm nhất của PSA là Peugeot, Citroen và DS đều vừa mới ra mắt những dòng xe SUV mới nhất của mình ở Trung Quốc là 3008, C5 Aircross và DS7 Crossback. với việc phân đoạn SUV/Crossover nơi đây vẫn đang lớn mạnh mạnh, ông tin cẩn PSA sẽ có thể bình phục lại và lớn mạnh mạnh mẽ hơn sau khi doanh số của họ đi xuống 16% ở TQ cũng giống như toàn khu vực Đông Nam Á trong năm nay.

China-Is-Key-To-PSA-Success

Theo vị chủ tịch, uy tín những dòng sản phẩm của họ đã đủ để làm vừa lòng khách hàng của mình, cái mà PSA thiếu giờ đây chính là hình ảnh Thương hiệu, vốn chưa được người Trung Quốc biết tới những. Sẽ mất thêm một thời gian nữa để những Peugeot, DS hay Citroen có thể "bén rễ" trong tâm trí người tiêu dùng ở quốc gia này.

Ngoài Trung Quốc, PSA cũng đang tính với việc khởi động lại lĩnh vực buôn bán ở khu vực Bắc Mỹ vốn đã bị bãi bỏ từ năm 1991.  PSA chuyển hướng, thúc đẩy thị trường Trung Quốc Reviewed by thuytramhn on 10:32 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.