18/04/2017 11:03

Sedan hạng sang Jaguar XJ sẽ bị khai tử trong mai sau? Lần trước hết ra đời vào năm 1982, sedan hạng sang Jaguar XJ nhanh chóng trở lên thành mẫu xe vượt trội và được người mua hàng yêu thích. tuy nhiên, Jaguar XJ phiên bản hiện hành là mẫu xe nhiều năm nhất trong dòng sản phẩm hàng hóa của Jaguar cũng giống như trong phân khu. bên cạnh đó, doanh số bán hàng thấp cũng là một trong những duyên cớ trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định này.

  • So sánh nên mua BMW 5 Series 2017 hay Mercedes E Class 2017
  • Đánh giá xe Hyundai Elantra 2017, Hyundai i20 Active 2017, Hyundai i10 2017
  • Jaguar F-Pace 2017 giá bao nhiêu, Maserati Quattroporte 2017

"Chiếc sedan số một của hãng xe AnhJaguar XJ sớm sẽ bị thay cho hoặc có thể bị khai tử", ông David Larsen – tổng giám đốc sx tại Bắc Mỹ của Jaguar mách nhỏ. Dẫn lời chia sớt của ông David Larsen – tổng giám đốc sản xuất ở Bắc Mỹ của Jaguar trên trang dữ liệu xe ôtô Motor1 tại triển lãm New York tuần này tiết lộ rằng, chiếc sedan số 1 của hãng xe Anh là Jaguar XJ sớm sẽ bị thay cho hoặc có thể bị khai tử.

"Chúng tôi từng có một phiên bản nâng cấp facelift giới thiệu vào năm nay, thành thử chiếc xe đang đi đến sắp cuối vòng đời của mình và đang xem xét về các cơ hội của nó trong tương lai", ông Larsen chia sẻ với Motor1 về chiếc Jaguar XJ. nhưng mà, ông ko chứng nhận hay phủ nhận về tin đồn mẫu xe thay vì.

Sedan hạng sang Jaguar XJ sẽ bị khai tử trong sau này?

Lần trước nhất ra đời vào năm 1982, sedan hạng sang Jaguar XJ nhanh chóng phát triển thành mẫu xe nổi trội và được người tiêu dùng ham thích. tuy vậy, Jaguar XJ phiên bản hiện hành là mẫu xe nhiều năm nhất trong dòng hàng hóa của Jaguar cũng tương tự như trong phân khu. trong khi đó, doanh thu bán hàng thấp cũng được coi là một trong những duyên do trực tiếp tác động đến quyết định này.

Trước đó, vào năm 2016 này, ông Ian Callum – tổng giám đốc thiết kế của hãng Jaguar cũng từng mách nhỏ rằng, Jaguar Land Rover muốn mẫu xe thay thế XJ trên thực tế phải chỉ vì lợi ích hơn. Hiện hãng xe Jaguar Land Rover đang tăng trưởng khá tốt với tổng số lượng đạt 650.000 chiếc mỗi năm tại 3 nhà máy ở Anh. Theo trật tự, đến năm 2018, nhà máy thứ tư của Jaguar Land Rover mới đi vào hoạt động tại Slovakia.

So với thế hệ cũ, Jaguar XJ 2016 bản nâng cấp nổi trội hơn với một số cải thiện về thiết kế, công nghệ, trang bị và hệ nguồn động lực. Phiên bản nâng cấp Jaguar XJ 2016. chi tiết, XJ 2016 bản nâng cấp sở hữu bộ trang bị chuẩn mực gồm có: cụm đèn xe-non phối hợp đèn chạy ngày LED, cốp xe chỉnh điện, mạng lưới hệ thống thanh âm 280W Jaguar Sound. Chưa hết, Jaguar còn mang tới cho quí khách một số tùy chọn như: đèn chiếu full-LED, bộ lazăng hợp kim 20 inch Kasuga, 2 màn hình vui chơi giải trí 10 inch tại hàng ghế băng, đèn trang thiết bị nội thất bài trí và h-thốngt thanh âm "khủng" 825W Meridian Surround Sound.

Loading...