Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Sepang Malaysia bị loại khỏi danh sách F1 2018

Sepang Malaysia bị loại khỏi danh sách F1 2018

Một trong nhiều trường đua có quy mô và danh tiếng lớn nhất bán kính châu Á là Sepang Circuit, Malaysia sẽ không còn được quyền tổ chức sự kiện giải F1 Malaysian Grand Prix trong năm sau.

Còn nhớ vào tháng 11 năm ngoái, nhà nước Malaysia cho biết sẽ chưa hối hả gia hạn cam đoan với đơn vị đơn vị chịu trách nhiệm giải F1 tại đây. cam đoan trước đó mà họ đã ký có thời gian hiệu lực tới cuối năm 2018. Giờ đây quyết định đó đã chính thống được sử dụng và thông qua.

Cụ thể, việc bán vé chậm (và ít) song song với giá thành cho nhiều hoạt động tổ chức sự kiện liên quan tăng cao là nhiều nguyên nhân chủ yếu dẫn tới quyết định nói trên. Thậm chí, Malaysia còn cắt bỏ thêm 1 năm hợp đồng, có nghĩa giải F1 Malaysian Grand Prix năm nay hoàn toàn có thể trở thành giải F1 cuối cùng mà núi sông này tiến hành tổ chức.

Malaysian-GP-dropped--1

Xác nhận dữ liệu này với báo giới, giám đốc điều hành lĩnh vực thương mại hoạt động của F1, ông Sean Bratches, cho hay họ đã tìm được phương án kế hoạch thay thế Sepang, và đấy là German Grand Prix.

"Thật buồn khi phải từ biệt một thành viên trong g.đình Formula One. Trong sắp 2 thập kỷ qua, người mến mộ có mặt ở Sepang, Malaysia đã chứng tỏ mình là các người ngưỡng mộ nhiệt huyết nhất với chúng tôi", ông san sẻ.

"Năm 2018 sẽ là một trong những năm tất bật bận rộn với F1 với sự quay lại và bổ sung của 2 giải Grand Prix ở Pháp và Đức", ông bổ sung thêm. Ngoài ra vị giám đốc điều hành cũng không quên gửi lời cảm ơn mỗi người của mình tới trường đua Sepang, nơi theo ông "đã biểu đạt sự mến khách, tận tình và bài bản trong suốt khoảng thời gian qua".  Sepang Malaysia bị loại khỏi danh sách F1 2018 Reviewed by thuytramhn on 21:38 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.