19/04/2017 15:01

Subaru đất nước việt nam triệu hồi xe Tribeca để khắc phục lỗi bóng khí: Cục quản lý đường cao tốc và an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA đã chỉ ra rằng, nhiều xe Tribeca bị lỗi bóng khí có thể xảy ra một sự cố so với bơm cường điệu túi khí vì không sẽ có khả năng tự sấy khô, nên theo quãng thời gian tùy thuộc vào nhiều y/tố địa phương như nhiệt độ hoặc độ ẩm, có thể làm cho hoạt động của bóng khí ngay trước ghế phụ lái bị giảm độ nhạy, gây tác động đến độ không nguy hiểm của xe.

  • Đánh giá xe Subaru Viziv-7 2017, Subaru Impreza 2017 và Subaru Outback 2018
  • giá xe Hyundai SantaFe 2017, Hyundai Accent 2017 và Hyundai Elantra 2017

Motor Image Vietnam, nhà phân phối chính cống Subaru ở đất nước việt nam, đã nhận được thông báo từ Tập Đoàn Fuji Heavy industries (FHI) về việc triệu hồi xe Tribeca sx năm 2011 đến 2015, trong đó có một con số xe tại việt nam bị ảnh hưởng.

Cục điều hành đường cao tốc và yên ổn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA đã đề ra rằng, nhiều xe Tribeca bị lỗi air bag có thể xảy ra một sự cố đối với bơm thổi phồng air bag vì không có khả năng tự sấy khô, nên theo thời gian tùy thuộc vào những nguyên tố địa phương như nhiệt độ hoặc độ ẩm, có thể dẫn đến hoạt động của air bag phía trước ghế phụ bị giảm độ nhạy, gây ảnh hưởng đến độ không nguy hiểm của xe.

Subaru việt nam triệu hồi xe Tribeca để khắc phục lỗi túi khíảnh minh họa

Motor Image sẽ liên hệ trực tiếp đến từng quý khách có xe thuộc bên trong danh sách bị tác động để thông tin dữ liệu và mời quí khách đến xưởng để soát, làm mới không mất tiền cho lỗi này. Subaru sẽ thay thế không mất tiền các bơm túi khí bên hành khách trước mặt với phụ tùng đối sách.

Do thực tế phụ kiện với thiết kế cải tiến chưa có sẵn, nên việc triệu hồi sẽ được thực hành phải tiến hành theo hai giai đoạn gồm khám soát xe bằng máy chẩn đoán để xác thực thực trạng hiện tại của air bag và thay cụm air bag bên phụ ngay lúc phụ tùng này về đến việt nam. hầu hết các xe trong danh sách bị tác động phải được thay thế bằng phụ tùng với thiết kế đồ họa cải tiến do nhà máy Fuji Heavy Industries Ltd., cung cấp.

Loading...