Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Thượng Hải chờ đón Citroen C5 hoàn toàn mới

Thượng Hải chờ đón Citroen C5 hoàn toàn mới

Vào thời đoạn mà chẳng ai ngờ tới, Citroen đã bàng hoàng ban bố việc mang mẫu C5 hoàn toàn mới tới tham gia triển lãm Thượng Hải.

Nói chẳng nào ngờ tới là bởi C5 ở các thị trường quốc tế sẽ sớm được thay cho bởi một mẫu SUV dòng Aircross mới. Việc Citroen chế tạo đ.biệt một dòng C5 cho độc Trung Quốc chứng minh tầm cần thiết của thị trường với doanh thu hàng năm cao nhất thế giới này, đồng thời bộc lộ sự "lưu luyến" của Thương hiệu Pháp với dòng xe biểu tưởng của mình.

Chưa có hình ảnh nào của C5 mới được ban bố, tuy nhiên Citroen cam kết sẽ mang tới cho khách hàng"một cá tính hoàn toàn mới – cao nhã, thanh lịch và đẳng cấp, đồng thời nhấn mạnh vào vẻ hiện đại mặt ngoài cùng sự thư thái bên trong".

Citroen-C5-2

Phần đầu xe có lẽ vẫn giữ nguyên thiết kế đồ họa đèn 2 tầng vốn tích hợp luôn cả dải Đèn chạy ban ngày cũng tương tự như những cụ thể cờ rôm bố trí. trong khi đó, đèn hậu dạng tứ trang bị k-thuật LED vẫn sẽ là điểm nhấn phía sau lúc Citroen lời hứa sẽ biến đây thành điểm độc đáo - mới lạ và đặc trưng nhất của C5 Trung Quốc.

Táp lô C5 là màn trình diễn solo của cụm màn hình số 12 inch đi dùng màn hình cảm ứng 8 inch dùng cho mục đích tiêu khiển giải trí. Cả trang thiết bị lẫn khả năng cách âm cho cabin đã được nâng cấp, chưa tính đến nhiều kỹ thuật an toàn và trợ giúp tài xế chủ động như cảnh báo điểm mù, giúp đỡ giữ làn, cảnh báo va chạm hay camera 360 độ đều hiện diện.

Hy vọng Citroen đã lắng nghe nhiều phản hồi của quý khách phương tây về chiếc C6 mới để sử dụng lên C5. C6 bản quốc tế dù không thực sự là một thất bại tuy vậy cũng không hề được nhận định cao về mặt thiết kế do "quá ngao ngán và thiếu điểm nhấn", theo các tờ báo danh tánh.  Thượng Hải chờ đón Citroen C5 hoàn toàn mới Reviewed by thuytramhn on 21:08 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.