Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

TLX 2018: Acura đã làm các gì ��ể kéo lại quí khách hàng?

TLX 2018: Acura đã làm nhiều gì để kéo lại quí khách hàng?

Chiếc TLX tới từ Tên thương hiệu xe sang của Honda là Acura vẫn sẽ chứng kiến các phấn đấu đổi thay từ hãng về cả 3 lĩnh vực: thiết kế, tuỳ chọn và kỹ thuật nhằm thu hút thêm khách hàng tới với mình.

Bắt đầu với ngoại thất, Acura TLX 2018 là mẫu xe tiếp đến của hãng từ bỏ ngôn ngữ thiết kế đồ họa đầu xe dạng mỏ chim trình duyệt chrome vốn bị "chê lên chê xuống" bởi không ít quí khách cũng tương tự như những nhà phê bình trên khắp năm châu.

Thay vào đó, tản nhiệt ngũ giác hình hột xoàn nay tiên tiến và cũng bớt phá cách hơn, đi dùng với đó là đèn chiếu Jewel Eye, đèn xinhan LED, cản trước mới, ca pô cơ bắp hơn cùng đèn hậu và bô được tinh chỉnh lại tí tẹo.

2018-Acura-TLX-4

Một ưu điểm "ăn tiền" khác của TLX 2018 theo Acura là phiên bản A-Spec thể dục mới với đ/cơ độc quyền V6 3.5L 290 sức ngựa với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian SH-AWD cao cấp hoặc 1 cầu thông thường.

Ngoài ra phiên bản này cũng sở hữu nhiều thông tin cụ thể thể thao dấu ấn và hầm hố hơn như Đèn sương mù LED dạng tròng, thềm cửa thể dục - thể thao, bô kép và cánh gió thể dục - thể thao đen bóng. Ngoài ra chuỗi hệ thống treo cùng thanh thăng bằng động phía sau cũng được s.xuất tách biệt.

2018-Acura-TLX-3

Bề ngoài ấn tượng là vậy mặc dù vậy bản chất thuộc bên trong TLX 2018 không đổi thay nhiều. cải tiến đáng kể nhất là hệ thống tin tức giải trí mới với 2 màn hình cùng tốc độ giải quyết được cải tiến về hướng tốt 30%, đồng thời tích hợp thêm Apple CarPlay, Android auto và Sirius XM 2.0.

2018-Acura-TLX-8

Một xê ri nhiều k/thuật yên ổn được lý tưởng hoá TLX 2018, từ h-thốngt phanh nguy cấp tự động, cruise control thích ứng cho đến tương hỗ giữ làn, cảnh báo rời làn.

Động cơ tiêu chuẩn mà xe áp dụng là loại 2.4L 4 xi lanh phun xăng trực tiếp với công suất tối đa 204 sức ngựa, mômen vấn vít 247 Nm.  TLX 2018: Acura đã làm các gì ��ể kéo lại quí khách hàng? Reviewed by thuytramhn on 21:35 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.