06/04/2017 09:51

Toyota Altis 2017 giá bấy nhiêu? nhận định mua bán trao đổi xe Altis 2017. mới đây, mẫu sedan hạng C Toyota Corolla 2017 đã chính thống ra mắt tại một sự kiện được tổ chức tại Nga. Đây chính là mẫu xe hứa hẹn sẽ được bày bán ở thị trường Đông Nam Á, bao gồm cả việt nam, trong thời gian tới dưới cái tên Toyota Corolla Altis 2017. Cùng Baoxehoi.com nghiên cứu thông tin cụ thể về dòng xe này qua bài nhận định xe Altis 2017 cụ thể sau đây nhé!

  • Toyota Innova 2017, Toyota Yaris 2017,  Toyota Vios 2017 giá bấy nhiêu?,
  • Camry 2017 giá bấy nhiêu? nhận định, làm ăn xe Toyota Camry 2017

Qua nhiều hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" vừa được ra mắt tất cả chúng ta có thể thấy Toyota Altis 2017 sẽ về việt nam được trang bị cụm đèn pha dạng LED mới tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Toyota Corolla Altis 2017 có thể về việt nam trong quãng thời gian tới dự định không đổi thay về động cơ đối với phiên bản cũ.

Toyota Altis 2017 giá bấy nhiêu? đánh giá kinh doanh xe Altis 2017

Nét hầm hố duy nhất trên đầu xe Toyota Altis 2017 là nhiều thanh ngang nằm tại góc cản va trước, ở bên Đèn gầm sương mù hình tròn và bộ tản nhiệt dưới mở thêm. trong khi đó, đằng sau xe hiện diện dải crome dong dỏng hơn, nối giữa hai đèn hậu cải tiến theo chiều hướng tốt.

Toyota Altis 2017 giá bấy nhiêu? đánh giá KD xe Altis 2017

Khác với phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ, Toyota Altis 2017 không được thay đổi thiết kế đồ họa theo cá tính quá hầm hố. Thay vào đó, Corolla 2017 được tạo hình theo ngôn ngữ thiết kế "Keen Look" và "Under Priority" của hãng Toyota.

Toyota Altis 2017 giá bao nhiêu? đánh giá buôn bán xe Altis 2017

Nhờ đó, Toyota Altis 2017 được trang bị đầu xe mềm mại và hiện đại hơn. Trên đầu xe lộ diện cụm đèn dạng LED tương tự loại chuyên dụng cho mẫu crossover cỡ nhỏ Toyota C-HR mới. cụm đèn pha được tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày, nối với bộ tản nhiệt trên loại nhỏ hơn.

Toyota Altis 2017 giá bao nhiêu? nhận định k.doanh xe Altis 2017

Qua nhiều hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" trong sự kiện ra mắt ở Nga, có thể thấy Toyota Corolla Altis 2017 sẽ về việt nam được trang bị đèn pha dạng LED mới tích hợp dải công nghệ LED định vị ban ngày. Bên cạnh đấy là bộ phận tản nhiệt được tách làm hai. Phần trên của lưới làm mát được tái thiết kế trong khi phần dưới mở mang ra tận hốc Đèn sương mù.

Toyota Altis 2017 giá bấy nhiêu? nhận định kinh doanh xe Altis 2017

Đằng sau Toyota Corolla 2017 có chuỗi đèn hậu dạng LED mới và dải crôm thanh mảng hơn trước nối tại giữa. Theo hãng Toyota, chiều cao gầm của Corolla 2017 đang được tăng từ 135 millimet lên 150 mm. Nhờ đó, Toyota Corolla 2017 sẽ thích hợp với các nơi có đường sá không bằng phẳng hoặc thường xuyên bị ngâm nước hơn trước.

Nội thất tương tự bản cũ, chỉ có một vài đổi thay nhỏ. thứ nhất, bảng điều khiển trung tâm thiết kế lại với mạng lưới hệ thống dữ liệu vui chơi Toyota Touch 2 nhìn thanh tao hơn. Núm xoay điều khiển điều hòa chuyển thành những nút bấm tăng không gian phẳng, khu vực lãnh thổ chân cần số cũng tạo hình lại. Toyota cho biết hãng tăng uy tín chất lượng chất liệu sử dụng trong ca-bin. Màn hình đồng hồ ngay trước chạy xe là loại 4,2 inch.  Hãng xe Nhật cũng cho hay Altis mới có thể có khả năng điều hành ổn định hơn nhờ hệ thống treo mới có giảm chấn mềm hơn và lò xo mới. mạng lưới hệ thống trợ lực điện vô lăng cũng tinh chỉnh để vào cua chuẩn góc và tiếp nhận phản ứng mặt phố thật hơn. trang trang thiết bị nội thất cũng yên tĩnh hơn nhờ nâng cấp nguyên liệu cách âm.

Toyota Altis 2017 giá bao nhiêu? đánh giá buôn bán xe Altis 2017

Loại vô-lăng của Toyota Altis 2017 áp dụng 3 chấu với chất liệu: Da đi kèm Nút bấm điều khiển tích hợp: có (Điều chỉnh thanh âm, Màn hình hiển thị đa thông tin), Điều chỉnh: Chỉnh tay 4 hướng, Trợ lực lái: Điện

Bên trong thiết bị - nội thất Toyota Altis2017 không có quá các điểm đổi thay đối với phiên bản cũ. nằm trong Toyota Corolla Altis 2017 có cách bố trí nội thất tương tự phiên bản cũ. dĩ nhiên, hãng Toyota cũng đưa một vài điểm mới vào trong trang thiết bị nội thất như cụm điều khiển trung tâm và h-thốngt thông tin giải trí Touch 2.

Toyota Altis 2017 giá bao nhiêu? đánh giá mua bán trao đổi xe Altis 2017

Bên dưới màn hình của h-thốngt thông tin giải trí là nút chỉnh điều hòa mới. dường như dưới cụm điều khiển khu vực trung tâm có cả ngăn chứa đồ. Chưa hết, hãng Toyota còn nâng cấp chất liệu trang thiết bị nội thất, bổ sung nguyên vật liệu cách âm và đưa màn hình đa thông tin dữ liệu 4,2 inch vào Corolla 2017. Xe được trang bị những nút chỉnh HVAC tái thiết kế đồ họa với đèn chiếu sáng dễ quan sát hơn. Cửa gió điều hòa của Toyota Corolla 2017 được thiết kế đồ họa hình tròn.