Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Toyota đầu tư vốn kỷ lục vào Mỹ

Toyota đầu tư vốn kỷ lục vào Mỹ

Tập đoàn xe bốn bánh bậc nhất thế giới vừa bàn hành khoản đầu tư kỷ lục lên tới 1,3 tỉ USD vào nhà máy Kentucky, Mỹ – con số lớn thứ 2 trong lai lịch Toyota.

Cụ thể, Toyota vừa hé lộ rằng dây chuyền s.x xe hơi của họ tại Kentucky sẽ là tiền đề trước tiên tại Bắc Mỹ đủ khả năng lắp ráp các mẫu xe sử dụng nền tảng toàn cầu mới TNGA của hãng, cùng với đó có mẫu sedan ăn khách nhất ở Mỹ là Camry 2018. Khoản đầu tư vốn này cho phép Toyota nâng cấp hầu hết trang thiết bị quan trọng, đồng thời mở workshop sơn xe mới hoàn toàn.

Theo giám đốc điều hành vận hành của Thương hiệu Nhật tại bán kính Bắc Mỹ, ông Jim Lentz, đây chỉ là "Một phần nhỏ trong tổng vốn đầu tư 10 tỉ USD của Toyota trong vòng 5 năm tới". Trước đó kéo dài 60 năm quay về đây tổng số tiền mà họ rót vào Mỹ đã lên tới trên dưới 22 tỉ USD.

"Việc đủ triển vọng lắp ráp các mẫu xe TNGA của hãng chấp nhận phía chúng tôi dễ dàng đem đến nhiều sản phẩm tốt, thú vị hơn tới quý khách của mình trong địa bàn, song song với đó là nhiều cải tiến hơn hẳn những phiên bản bình thường như tăng hiệu suất nhiên liệu, phản hồi lái tốt hơn hay cảm giác lái cân bằng, ấn tượng", vị CEO san sẻ.

Hiện tại, nhà máy Toyota Kentucky đang có gần 8.200 công nhân làm việc với sản lượng hàng năm trước lúc nâng cấp là 500.000 chiếc. Đây cũng được coi là nhà máy to nhất trên toàn thế giới của Toyota.

Các dòng sedan của Toyota như Camry hay Corolla Altis vẫn đang là các mẫu xe best-seller trong phân cấp của mình tại Mỹ.  Toyota đầu tư vốn kỷ lục vào Mỹ Reviewed by thuytramhn on 21:35 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.