05/04/2017 20:46

Toyota Fortuner 2017: thiết kế mới gây ấn tượng mạnh đến người dùng: Bước vào ko gian thiết bị - nội thất, tổng thể của Fortuner 2017 đã có sự cải thiện đáng kể về chất liệu, mang lại cảm giác vị trí thứ bậc và cao cấp hơn các đối với "mẫu xe tiền nhiệm". Tiếng đóng cửa chắc nịch khiến người dùng cảm giác an lòng hơn. Tổng thể của Fortuner 2017 đã có sự cải tiến đáng kể về chất liệu, đem lại cảm giác đẳng cấp và sang trọng hơn những so với "người tiền nhiệm".  thực tại thì Toyota Fortuner 2017 không có sự khác lạ quá nhiều về khả năng vận hành so với thế hệ trước lúc công suất chỉ gia tăng 4 sức ngựa và trang bị chế độ Eco Mode và Power Mode

  • Toyota Vios 2017 giá bấy nhiêu, Toyota Highlander 2017 giá bao nhiêu
  • Mazda 3 2017 giá bấy nhiêu,Đánh giá xe Mazda CX-5 2017

Giá xe Toyota Fortuner 2017 ngày 5.1.2017 sẽ ban bố chính thức ở việt nam 1Toyota Fortuner 2017: thiết kế mới để lại ấn tượng mạnh đến người dùng

Toyota Fortuner xuất thực tiễn thị trường việt nam vào tháng 2/2009 dưới dạng lắp ráp và kể từ đó, nó luôn đi đầu phân cấp SUV cỡ trung, chiếm 50% thị phần. Sau 8 năm, Fortuner ra mắt người mua với dung mạo mới hoàn toàn và được n/khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Toyota Fortuner 2017 có 3 mức giá bán, tương ứng với 3 phiên bản khác nhau. Bản G 4×2 đắt giá 981 triệu vnđ. Bản V 4×2 giá 1,149 tỷ vnđ. Và bản V 4×4 là 1,308 tỷ đồng. n/khẩu từ thị trường Indonesia. như vậy Toyota Fortuner 2017 sẽ cạnh tranh về giá với Mazda CX-5, Hyundai SantaFe hay thậm chí Kia Sedona, dù chung phân cấp với 2 đối phương trực tiếp Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest tại thị trường việt nam. Hãng kỳ vọng bán được bình quân 1.000 xe/tháng.

1/ Toyota Fortuner 2017 "Lột xác" về thiết kế ngoại thất

Có thể nói, Fortuner 2017 xứng đáng nhận được lời khen về thiết kế đồ họa và được xem là bước tiến của Toyota. Hãng xe Nhật đã luôn duy trì các đường nét mềm mại trên phiên bản cũ. Fortuner 2017 xứng đáng nhận được lời khen về thiết kế đồ họa và được coi như chuyển mình của Toyota. tuy thế, Fortuner 2017 lại khác hoàn toàn lúc mang trên mình thiết kế theo kịp dòng chảy thiết kế tươi mát trên toàn cầu. Nói không ngoa, dung mạo của Fortuner 2017 dẫn đến bất kỳ chủ sở hữu nào cũng cảm nhận thấy vinh dự với cá tính tự tin. đương nhiên, Fortuner 2017 vẫn còn một số điểm nhỏ chưa khiến tôi thỏa mãn như phần vòm bánh xe chưa nhịp nhàng với thiết kế đồ họa tổng thể. tuy vậy đó cũng có thể là ý đồ của nhà sản xuất để nâng cấp cho những phiên bản tiếp đến.

2/ "Chu đáo" trong từng thông tin cụ thể thiết bị - nội thất Fortuner 2017

Bước vào không gian nội thất, tổng thể của Fortuner 2017 đã có sự cải tiến về hướng tốt đáng kể về chất liệu, mang lại cảm giác thấy cao cấp và vị trí thứ bậc hơn những so với "mẫu xe tiền nhiệm". Tiếng đóng cửa chắc nịch khiến người dùng cảm giác thấy an tâm hơn. Tổng thể của Fortuner 2017 đã có sự cải tiến theo hướng tốt đáng kể về chất liệu, mang đến cảm thấy thứ bậc và vị trí thứ bậc hơn những so với "người tiền nhiệm".

Thay vì áp dụng điều hòa 2 vùng tự động tại hàng ghế lái ghế phụ, hãng xe Nhật lại lựa chọn cách trang bị cho Fortuner 2017 2 dàn lạnh và thêm cửa gió auto cho hàng ghế thứ 2 (ở bản Fortuner V). Đây là chi tiết tôi nhận định cao bởi hãng xe Nhật đã rất chu đáo khi quan tâm tới từng nhu cầu áp dụng của quý khách. Người ngồi hàng thế thứ 2 cũng có thể auto điều chỉnh mức gió thích hợp với mình và tất nhiên, hành khách ngồi hàng ghế thứ 3 cũng an lòng vì cửa gió cũng khá thuận tiện. Ngoài ra, cách trang trí nhiều móc treo đồi nhỏ tại sau lưng ghế cũng được coi là chi tiết cần được nói về. Nó càng làm tăng cường sự chu đáo trong thiết kế của Toyota, mang tới sự tiện dụng cho quý khách.

3/ Hàng ghế thứ 3 xe Fortuner 2017 đầy tiện dụng

Thay vì cách gập hàng ghế thứ 3 cần những sức mạnh tại Fortuner thế hệ trước, Toyota đã thay bằng cơ cấu gập một chạm thông minh lanh lợi và khá nhẹ nhõm. khi không cần thiết, người dùng chỉ cần giật nhẹ giây kéo ở phía dưới ghế và dùng lực nhẹ là có thể treo 2 ghế lên một cách giản đơn và có lợi. thay vì cách gập hàng ghế thứ 3 nặng nề tại Fortuner thế hệ trước, Toyota đã thay bằng cơ cấu gập một chạm thông minh lanh lợi và khá nhẹ nhõm.

Trong lúc ở một số đối thủ, người ngồi hàng ghế thứ 3 tương đối bức bí vì hàng ghế thứ 2 chẳng thể di chuyển được. tuy thế tại Fortuner 2017 thì khác, người ngồi hàng ghế thứ 2 có thể dịch chuyển ghế lên, nhường thêm ko gian cho người ngồi sau (tất nhiên, người ngồi hàng ghế thứ 2 vẫn thoải mái).

4/ Thêm các trang bị an toàn

Không chỉ chú trọng thay đổi theo hướng tốt thiết kế nội, phần ngoài, Toyota còn chú ý hơn đến trang bị an toàn trên Fortuner 2017. chi tiết như phiên bản Fortuner 4×4 đã nắm giữ nhiều vai trò chức năng mà thế hệ trước ko có như: h.thống thăng bằng điện tử VSC với công tắc tắt OFF kiểm kiểm tra công suất đg cơ và phân bổ lực phanh hợp lý tới từng bánh xe, nhờ đó giảm bớt nguy cơ mất lái và trượt bánh xe đặc biệt trên nhiều con đường trơn trượt hay khi vào cua gấp; hệ thống kiểm khám xét lực kéo chủ động A- TRC tác động lên công suất đ/cơ và lực phanh ở mỗi bánh xe, nhờ đó giúp chiếc xe có thể dễ dàng tăng tốc và khởi hành trên đường trơn trượt; hệ thống trợ giúp xuống dốc DAC giúp người dùng yên lòng hơn khi quản lý xe tại các con đường khó; máy quay lùi hay 7 bóng khí.

5/ điều khiển vận hành xe Toyota Fortuner 2017 tiết kiệm

Thực tế thì Toyota Fortuner 2017 ko có sự khác biệt quá nhiều về khả năng quản lý so với thế hệ trước khi công suất chỉ tăng thêm 4 sức ngựa và trang bị chế độ Eco Mode và Power Mode. dù vậy với cá nhân tôi và có lẽ với đa số người mua hàng thì công suất của Fortuner 2017 là vừa đủ để đáp ứng nhu cầu. Trong công đoạn chúng tôi thí nghiệm trên điều kiện đường hỗn hợp (đô thị và đường trường), Fortuner 2017 bản 2.7L 4×4 tiêu hao bình quân trung bình 9,3 lít/100km

Rõ ràng, Toyota có thể trang bị cho Fortuner 2017 đg cơ mạnh mẽ hơn, uy lực hơn, cơ mà hãng xe Nhật chọn biện pháp dung hòa để mang lại khả năng điều khiển vận hành tiết kiệm cho xe. Trong giai đoạn về chúng tôi thử nghiệm trên điều kiện đường hỗn hợp (đô thị và đường trường), Fortuner 2017 bản 2.7L 4×4 tiêu thụ trung bình 9,3 lít/100km, một số lượng ấn tượng và nhỏ hơn đối với mức bàn hành 9,5 lít/100km liên hợp từ nhà s/xuất công bố.
Toyota Fortuner 2017: Với những sự thay đổi lạc quan, tôi cho rằng, Fortuner 2017 sẽ vẫn sẽ thống trị phân khúc SUV tầm trung ở đất nước việt nam trong khoảng thời gian dài nữa bởi đơn giản Toyota hiểu được có nhu cầu, hiểu rõ được tâm lý quý khách. Với nhiều sự đổi thay lạc quan, tôi cho rằng, Fortuner 2017 sẽ vẫn sẽ thống trị phân đoạn SUV tầm trung tại việt nam bởi đơn giản Toyota có thể hiểu được có nhu cầu, hiểu rõ được tâm lý khách hàng. minh chứng rõ ràng nhất tôi muốn chỉ ra đó là doanh số bán ra của Fortuner 2017 trong 2 tháng đầu năm. cụ thể, ngay trong tháng thứ nhất bán tới tay người mua, Fortuner đã đạt doanh thu 1.237 xe, còn tháng 2 mới đây (dù vào khoảng thời gian nghỉ Tết), tuy vậy cũng có đến 903 quí khách chọn lựa Fortuner 2017. Vì các duyên cớ đó, Toyota Fortuner 2017 sẽ vẫn là "kẻ cầm đầu cuộc chơi" trong phân khúc SUV cỡ trung ở việt nam.

Loading...