Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Toyota FT-4X: pick-up cho bạn teen?

Toyota FT-4X: bán tải cho bạn trẻ?

Dù chiếc FJ Cruiser đã bị khai tử trong năm 2016 này do doanh số kém mặc dù thế nghe đâu Toyota Mỹ vẫn chưa từ bỏ ý định dành riêng một mẫu SUV cho nhóm khách hàng trẻ tuổi ham mê sự mạnh mẽ, hầm hố của phân khu này với chiếc FT-4X.

Với tên mã FT-4X, Concept SUV mới nhất của Toyota đã chính cống trình diện vào ngày mở màn triển lãm New York. Được thiết kế ngay ở trung tâm tìm hiểu của Toyota ở California, FT-4X có những đặc điểm riêng để phù hợp với từng lớp trẻ tuổi ở quốc gia này.

Sử dụng cấu trúc khung sườn toàn thế giới TNGA được Toyota dùng cho dòng xe thuộc phân khu C, hình dạng FT-4X nhỏ hơn người tiền nhiệm FJ Cruiser (ngắn hơn 400mm) và chưa kể đến khung gầm cũng ít hơn đáng kể (- 200mm). mặc dù thế nhờ thiết kế lazăng đẩy sắp hơn ra 2 mũi xe mà Trục cơ sở FT-4X không kém FJ Cruiser là bao.

Toyota-FT-4X-Concept-9

Thực tế, thiết kế đồ họa và cấu trúc FT-4X có nhiều điểm tương tự với mẫu xe mới nhất của Toyota thuộc phân đoạn SUV là C-HR hơn là mẫu pick-up đã bị khai tử (chung khung gầm ô tô và tay nắm dạng ẩn tại cửa sau). Nhờ vậy, FT-4X có dáng vẻ dấu ấn và gian truân hơn hẳn, phần nào đó gợi nhớ đến các mẫu bán tải Toyota lộ diện tại Mỹ trong thế kỷ trước. Trần xe trắng, tản nhiệt trước lớn + rộng, cửa kính phía sau ấn tượng, chưa tính đến vòm bánh xe mạnh mẽ và màu sắc thân xe đối đầu đem đến cảm giác mới lạ dù vậy ko kém phần hầm hố cho FT-4X.

Được Toyota gọi gần gũi thân mật là "bộ dụng cụ lái 4 bánh" của mình, FT-4X nắm giữ cực nhiều các chức năng bổ ích, chả hạn như túi ngủ North Face được giấu giữa 2 ghế lái ghế phụ, nhiều mối neo dây trên cản trước/sau để kéo đồ, trần xe gia cố để chở đồ hay hộp giữ nhiệt để đựng thức ăn. Ngoài ra máy quay GoPro tiêu chuẩn - chuẩn mực cũng được tích hợp trên gương bên để quay lại hành trình của người sử dụng.

Toyota-FT-4X-Concept-11

Nội thất FT-4X được chia rất rõ rệt thành ko gian cho người ngồi trước và người ngồi sau, đồng thời khoang đựng đồ phía cuối xe với thể tích to lớn bảo đảm đáp ứng được lượng đồ đồ sộ. Thậm chí Toyota còn tích hợp cả… đèn bấm ĐT thông minh ở khu vực lãnh thổ này để người dùng dễ dàng kiếm tìm.

Toyota-FT-4X-Concept-17

Thông số k-thuật cụ thể trên FT-4X chưa thể được chứng thực lúc Toyota chỉ ban bố chung chung rằng xe sẽ sử dụng đg cơ 4 xilanh, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, h/số mới nhất cùng hệ thống treo và phuộc MacPherson.  Toyota FT-4X: pick-up cho bạn teen? Reviewed by thuytramhn on 03:34 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.