Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Toyota Sienna 2018: thiết kế đ��� họa mới, trang bị mới

Toyota Sienna 2018: thiết kế đồ họa mới, trang bị mới

Với phần đầu xe được làm lại mới hoàn toàn, Toyota Sienna 2018 đem tới một cái nhìn lạ lẫm cho người mua hàng Mỹ tại Triển lãm New York 2017, tuy nhưng đây chưa hẳn đã là thay đổi tốt.

Cụ thể, tản nhiệt Sienna 2018 giờ được hạ ít hơn trước, đồng thời cụm Đèn gầm sương mù được làm lớn lên. thiết kế đồ họa này có thể khá thông thường tại những mẫu xe thuộc những phân khu khác mặc dù vậy với dòng xe có phần đầu (từ bánh trước tới mũi xe) ngắn như Sienna, phản ứng của quí khách lại khá trái chiều. Một phần cho là đây là nhiều cải tiến chấp nhận được, phần còn lại thì lại có ý kiến là những đổi thay này "không hài hoà". Câu trả lời, chẳng lẽ hãy trông ngóng vào thời khắc mà xe chính thức xuất hiện và được bán ra trên thị trường.

2018-toyota-sienna-2

Ngoài đầu xe, mẫu minivan khá phổ biến của Toyota này còn có thể thềm bảo về ở 2 bên hông giúp ngăn gạch đá vụn, đồng thời kính chắn gió trước đang được thay đổi bằng chất liệu mới giúp cách âm và rung tốt hơn. đổi thay phần ngoài còn lại tới từ 3 màu sơn mới là xanh ngọc, màu trắng ngà và đen bóng.

Gói trang bị an toàn TSS-P mới nhất của Toyota gồm có h-thốngt phòng tránh tiền va đập cũng như cảnh báo người đi bộ qua đường, cảnh báo rời làn hay cụm đèn pha tự động và cruise control dùng sóng radar giờ được trang bị quy chuẩn trên mọi phiên bản.

2018-toyota-sienna-3

Hệ thống tiêu khiển giải trí đa phương tiện Entune 3.0 là nền móng cho thiết bị - nội thất Sienna 2018 với những ứng dụng có ích được tích hợp sẵn như GPS, bản đồ trực tuyến theo thời gian, Entune Audio Plus với dàn loa JBL cao cấp hay nối kết Wi-Fi… Hàng hàng ghế sau giờ cũng có chuỗi hệ thống giải trí riêng với liên kết điện thoại cảm ứng Android.

Một vài thêm thắt đáng lưu ý khác bao gồm máy quay toàn cảnh 360 độ, màn hình đa thông tin dữ liệu TFT 4,2 inch, 5 cổng USB trải đều trên 3 hàng ghế.

Toyota Sienna sẽ chính thức lộ diện ở những đại lý của hãng ở Mỹ từ mùa thu 2017.  Toyota Sienna 2018: thiết kế đ��� họa mới, trang bị mới Reviewed by thuytramhn on 03:34 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.