Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Trackhawk Cherokee: Quái thú trong màu áo đỏ

Trackhawk Cherokee: Quái thú trong màu áo đỏ

Phiên bản Trackhawk 2018 của chiếc Jeep Grand Cherokee vừa chính cống ra mắt trước lúc xe lên mặc xác tại Triển lãm New York 2017 và đúng như dự đoán của đa số mọi người, Jeep đã trang bị cho đứa con cưng của mình khá nhiều điểm nổi bật mới.

Đúng như nhiều gì đã dự kiến, dòng Cherokee Trackhawk 2018 vẫn sẽ áp dụng đ/cơ V8 6.2L Hellcat siêu nạp tương tự như 2 dòng sản phẩm hàng hóa Challenger và Sibling, có điều công suất cũng như vận tốc đều được cải tiến theo chiều hướng tốt. 707 sức ngựa và 875 Nm là nhiều tổng số lượng có thể làm "xiêu lòng" bất kỳ người ái mộ nào của dòng xe SUV này.

Jeep-Grand-Cherokee-Trackha

Ngoài ra, với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, vận tốc của Cherokee Trackhawk còn tốt hơn cả 2 người anh của mình dù trọng lượng nặng hơn. Xe có thể có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 3,5 giây, chưa kể tới tốc độ tối đa giới hạn điện tử tới mức 289 km/h.

Tuy nhiên mẫu xe 7 chỗ này cũng được nhận định cự kỳ an toàn nhờ bộ phanh Brembo 6 pít tông ở cả trước và sau với đường kính má phanh tuần tự là 15,75 và 13,78 inch. hộp số Torqueflite auto 8 cấp mới được sửa đổi từ bản Hellcat giúp giảm tối đa độ trễ lúc chuyển số.

Jeep-Grand-Cherokee-Trackha

Về ngoại thất, hơi khó để ta có thể phân biệt được Trackhawk với bản SRT8 nếu không tinh ý. Chỉ một số cụ thể có thể được áp dụng để phân biệt 2 phiên bản này, đó là hốc gió mới ở vị trí địa lý Đèn gầm sương mù cũ, ống bô sau dạng tứ mạ crome đen cùng huy hiệu Trackhawk và Supercharged ở một vài vị trí như cửa trước. lazang xe có thêm tuỳ chọn nhôm 20 inch đúc hoặc rèn.

Nội thất dòng SUV 7 chỗ vẫn vậy, thứ hạng và tiên tiến đúng chất Grand Cherokee. Màn hình cảm ứng Uconnect cỡ lớn (8,4 inch) tích hợp sẵn Apple CarPlay và Android tự động, chưa kể menu Trackhawk Performance đ.biệt. Jeep cũng cung cấp cho người sử dụng chế độ Valet – phương tiện cho phép họ limited sức ngựa, mô men vấn vít, hiệu suất hoạt động của đ/cơ hay thậm chí vô hiệu hoá lẫy sang số, hệ thăng bằng động… để có trải nghiệm phù hợp nhất.

Jeep-Grand-Cherokee-Trackha

Giá khởi điểm của mẫu SUV thuộc tập đoàn FCA dự đoán rơi vào lúc 85.000 USD. thời điểm xe lên thây kệ là quý IV năm Bính Thân.  Trackhawk Cherokee: Quái thú trong màu áo đỏ Reviewed by thuytramhn on 12:26 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.