Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Trường hợp bắt buộc phải sử dụng đèn khẩn cấp trên xe hơi !!!

Trường hợp nào nên sử dụng đèn  khẩn cấp trên xe hơi cho đúng với chưc năng không phải lái xe nào cũng biết được hết, nhất là những lái xe mới.
Khi dừng đỗ hay tham gia giao thông, thậm chí khi đi qua ngã 4 nhiều lái xe sử dụng đèn khẩn cấp đã gây hiểu nhầm và khó phán đoán cho các xe phía sau. Vậy đèn khẩn cấp trên xe ô tô nên được dùng trong những trường hợp nào?

Trường hợp sử dụng đèn  khẩn cấp trên xe hơi
Trường hợp sử dụng đèn  khẩn cấp trên xe hơi

Trường hợp phải sử dụng đèn  khẩn cấp trên xe hơi

TH1; Đang di chuyển hay phải đỗ trên đường


Đèn khẩn cấp chỉ nên sử dụng khi xe hơi gặp sự cố đang di chuyển hay phải đỗ trên đường, trường hợp lái xe cần bật đèn khẩn cấp để các tài xế khác chú ý, chủ động tránh xe để không xảy ra va chạm. Bên cạnh đó, đèn khẩn cấp cũng có tác dụng thu hút sự chú ý và giúp đỡ của những lái xe hay người đi đường khác khi xe đang di chuyển mà gặp trục trặc.Không nên sử dụng bừa bãi chức năng cảnh báo nguy hiểm
Khi di chuyển trong thời tiết xấu như: mưa lớn, sương mù dày đặc sẽ làm tầm nhìn của lái xe bị hạn chế. Việc bật đèn cảnh báo sẽ giúp các lái xe khác di chuyển chậm lại hoặc cân nhắc kỹ càng hơn khi có ý định vượt qua xe bạn.

TH2: việc lái xe di chuyển chậm qua khu vực có xảy ra tai nạn


Một trường hợp nữa cũng được khá nhiều người đồng tình khi sử dụng đèn nguy hiểm là việc lái xe di chuyển chậm qua khu vực có xảy ra tai nạn hoặc trở người đi cấp cứu. Với những thông tin nêu trên, lái xe nên cân nhắc để sử dụng đúng những tính năng của đèn cảnh báo nguy hiểm.

Nếu thấy bài viết về các trường hợp sử dụng đèn khẩn cấp trên xe hơi có ích xin vui lòng chia sẻ cho người khác để rút kinh nghiệm !!!

Bài viết được đăng lại bởi: tapchixehoi.info
Trường hợp bắt buộc phải sử dụng đèn khẩn cấp trên xe hơi !!! Reviewed by Nam Nguyễn 7391 on 07:28 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.