05/04/2017 14:36

Volkswagen Passat 2016 xe mới, giá mới tại đất nước việt nam: The New Passat là thân xe có nhiều đường gân đầy khía cạnh tôn lên vẻ thể dục - thể thao rắn rõi. Mui xe Volkswagen Passat 2016 dáng thoải dần trong vòng từ cột chữ A qua cột C và vuốt ra đuôi xe tạo ra cảm giác mạnh mẽ. đối với phiên bản cũ, The New Passat  2016 có gần khoảng cách gầm nhỏ hơn 14mm. Khoảng cách Volkswagen Passat 2016 gầm thấp đã góp phần ko nhỏ với việc trang điểm thêm vẻ thể dục của xe VW Passat 2016.

"Cơn gió mới" của thị trường sedan hạng sang – The New Passat 2016 sẽ chính thức được giới thiệu tại đất nước việt nam. Đây là dòng sedan hạng sang trước tiên được ngoại nhập và Volkswagen đất nước việt nam phân phối chính tông. ra mắt lần thứ 1 vào năm 2015 này tại Paris Motor Show, The New Passat 2016 nhanh chóng thu hút giới mộ điệu bởi một cuộc "lột xác" đầy ngoạn mục về thiết kế đồ họa.

Volkswagen Passat 2016 xe mới, giá mới ở Việt Nam

Đánh giá Volkswagen Passat 2016 về ngoại thất

Ở phần đầu xe, Volkswagen Passat 2016 hấp dẫn với bộ bộ tản nhiệt 4 thanh trình duyệt chrome thanh thoát và hốc mắt đèn chiếu Led hình thang. Khe hốc gió được cách điệu theo lối hình mác phối thêm bộ lazang 5 chấu 18 inch cỡ lớn làm tăng cường khoẻ khoắn của xe.

Nắp ca-pô của The New Passat toát lên vẻ gân guốc thường thấy ở các dòng xe thể dục - thể thao nhờ các đường gân dập nổi. nhiều đường gân này phối cùng với hai hốc cụm đèn đầy kiểu cách dẫn đến dòng xe này càng thêm quyến rũ.

Volkswagen Passat 2016 xe mới, giá mới tại đất nước việt nam 2

Đặc điểm tướng mạo vượt trội của The New Passat là thân xe có những đường gân đầy góc cạnh tôn lên vẻ thể dục rắn rõi. Mui xe dáng thoải dần trong vòng từ cột chữ A qua cột C và vuốt ra đuôi xe hình thành lên cảm nhận thấy mạnh mẽ. đối với phiên bản cũ, The New Passat đang có gần cách gầm thấp hơn 14mm. Khoảng cách gầm thấp đã góp một phần không nhỏ tới việc trang điểm thêm vẻ thể dục - thể thao của xe.

Cũng như phần thân xe, đuôi xe sở hữu các đường gân đầy góc cạnh kết hợp với đèn hậu LED dạng lưỡi mác phẳng làm toát lên vẻ mạnh mẽ đầy phong cách của The New Passat.