Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Volvo quan ngại đổi thay thuế xe bốn bánh tại Mỹ

Volvo quan ngại thay đổi thuế xe ôtô tại Mỹ

Thương hiệu xe sang Thuỵ Điển có thể đối diện với gian nan khá lớn nếu Mỹ sử dụng mức thuế mới so với xe ôtô nhập từ nước ngoài.

Dù đã bắt đầu bắt tay xây dựng nhà máy mới tại South Carolina, Mỹ đồng thời nhúc nhích thuê khoảng 4.000 nhân lực, mức thuế mới cũng như nhiều rào chắn thương mại hóa mà phía chính phủ quốc gia này đang coi xét hoàn toàn có thể buộc Volvo phải đổi thay hướng lớn mạnh của mình tại đây. Đây là tin tức được giám đốc điều khiển vận hành Volvo Bắc Mỹ, ông Lex Kerssemakers chia sớt với tờ Reuters.

"Nếu thuế suất mới do tổng thống Donald Trump đề xuất được thông qua, chúng tôi và cả các quý khách hàng của Volvo ở Mỹ sẽ chính là nhiều người chịu ảnh hưởng. Volvo sẽ khó có thể KD có lãi được nữa", vị CEO cho hay.

Ông Kerssemakers cũng san sẻ rằng Volvo đã cố ý chọn Mỹ thay cho Mexico làm nơi đặt nhà máy Bắc Mỹ của mình từ năm ất mùi. thời gian qua cũng đã có một loạt Tên thương hiệu xe ôtô tới từ châu Á và phương tây mở cửa dây chuyền s.xuất mới ở Mỹ do phiền não các thay đổi về chủ trương dưới thời tổng thống Trump.

Nhà máy Volvo South Carolina sẽ lắp ráp chiếc S60 thế hệ mới nhất nhưng chỉ có thể làm được như vậy sớm nhất vào quý IV/2018. Hãng cũng dự định sẽ chỉ sx độc quyền chiếc S60 nơi đây. "Người tiêu sử dụng đang dịch chuyển sang phân khúc SUV, dù thế sedan vẫn là một lĩnh vực quan trọng với thị phần đứng thứ 3 hoặc 4 trên toàn thị trường", vị CEO Bắc Mỹ đánh giá.  Volvo quan ngại đổi thay thuế xe bốn bánh tại Mỹ Reviewed by thuytramhn on 21:08 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.