Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Vượt mặt GM, Ford, Tesla trở thành…

Vượt mặt GM, Ford, Tesla trở thành…

Chỉ sắp một tuần sau khi chính cống vượt mặt Ford về trị giá thị trường, đứa con của CEO Elon Musk đã trở thành Thương hiệu đáng giá nhất nước Mỹ, vượt qua một đại gia khác tới từ Detroit là GM.

Cụ thể, trong ngày 10/4 mới đây, giá trị thị trường của Tesla trong mắt các nhà đầu tư đã tăng lên mức cao kỷ lục 50,9 tỉ USD, cao hơn General Motors đúng 1 triệu USD. giá trị ý nghĩa mỗi trái khoán của Tesla cũng tăng nhanh 35% đối với tháng 3/2017, đạt ngưỡng 312,39 USD/cổ phiếu.

Một điểm đáng nói nữa là ý nghĩa - giá trị Tesla giờ đã vượt Ford tới hơn 7 tỉ USD, đồng thời cũng cao hơn trị giá của hàng hiệu trong năm nay hơn 15 tỉ USD. Đây là tỉ lệ tăng trưởng nhanh ko tưởng của Tên thương hiệu thuần xe điện tới từ Mỹ.

Trong Quý I/2017 Tesla chỉ mới bán ra 25.000 xe – con số cao kỷ lục với họ dù thế chưa là gì so với tất cả thị trường Mỹ với doanh thu rung động khoảng 16, 17 triệu xe mỗi năm.

CEO Tesla Elon Musk đã không ngần ngại bộc bạch tham vọng của ông khi cho biết hãng kỳ vọng sẽ lắp ráp và bán ra được chí ít 500.000 xe mỗi năm kể từ những năm 2018 – thời đoạn dây chuyền s/xuất chiếc Model 3 – mẫu xe bình dân thứ nhất của Tesla, chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động hết công suất.

Các mẫu xe của Tesla không chỉ ăn điểm trong mắt người mua bởi thiết kế đẹp và hiệu năng dấu ấn mà còn tại k.thuật tiên tiến như cửa dạng cánh chim trên Model X hay tính năng tự lái Autopilot đang được thử nghiệm đại trà trong khoảng thời gian qua.

Hiện Tesla vẫn đang nhanh gọn hoàn tất giai đoạn lắp ráp chiếc Model 3. Một tin mừng cho nhiều ai đang chờ mong chiếc sedan Tesla bình dân là hãng đã bắt đầu sx hàng loạt ắc quy điện của dòng xe này tại hệ thống GigaFactory. Do có mẫu mã và công suất nhỏ hơn 2 người anh Model S và Model X nên dung lượng ắc quy cũng sẽ chẳng phải loại 100 kWh mà sẽ ít hơn tí xíu (cũng do Khoảng cách hai trục bánh xe xe quá ngắn để phù hợp với kích cỡ ắc quy này).  Vượt mặt GM, Ford, Tesla trở thành… Reviewed by thuytramhn on 21:35 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.