Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

5 đại lý GM việt nam được vinh danh trên quốc tế

5 đại lý GM việt nam được vinh danh trên quốc tế

5 đại lý của General Motors việt nam (GM Việt Nam), bao gồm Chevrolet thành phố sài gòn, Chevrolet Việt Long, Chevrolet Công Thành, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Đông Đô Thành vừa được vinh danh trong chương trình GM International (GMI) Grandmasters năm 2017 ở New York, Mỹ.

Đây là 5 trong số 116 đại lý xuất sắc trong phạm vi được nhận giải thưởng danh dự nhất của GM dành cho đại lý của mình và là lần thứ ba việt nam có đại lý được vinh danh.

Đây là năm thứ 14 chương trình GMI Grandmasters được đơn vị chịu trách nhiệm nhằm vinh danh nhiều đại lý xuất sắc của GM trong phạm vi. kết quả bầu chọn được đánh giá tùy thuộc nhiều báo cáo - thống kê về doanh thu bán xe và phụ tùng, chất lượng dịch dịch vụ, chừng độ bằng lòng của quí khách hàng và lý tưởng về tiền đề vật chất. những đại lý được nhận định cả về uy tín và tổng số lượng trong hoạt động của họ.

Góp mặt trong chương trình năm 2016 này bao gồm các đại lý xuất sắc nhất đến từ Úc, New Zealand, Trung Đông, Hàn Quốc, Israel, Nhật Bản và Đông Nam Á. các đại lý đã cùng tham dự một chuỗi những chương trình họp bàn về công việc cũng như rất nhiều hoạt động nhóm giao lưu hứng thú.

Ông Stefan Jacoby, Phó Chủ tịch điều hành GM kiêm Chủ viên tịch GM International, san sẻ: "Những năm qua, nhiều đại lý đã công tác rất hiệu quả và thành công trong việc đặt quý khách hàng làm tâm điểm trong mọi hoạt động, đồng thời tiến hành xây dựng phong tục I Care – Tôi vì Bạn mạnh mẽ hơn nữa. Họ đã trở lên thành một phần cần thiết trong hàng ngũ của chúng tôi."

Tại buổi lễ trao giải, ông Sumito Ishii, tổng giám đốc GM đất nước việt nam phát biểu: "Chúc mừng các đại lý của về chúng tôi đến từ việt nam. các bạn đã đóng góp vô cùng nhiều cho sự lớn mạnh của GM và Tên hiệu Chevrolet tại việt nam. các bạn là nhiều hình mẫu chuẩn mực cho các đại lý khác của về chúng tôi. chúng tôi vinh dự được có được các bạn – nhiều hiệp tác quan trọng của đơn vị."  5 đại lý GM việt nam được vinh danh trên quốc tế Reviewed by thuytramhn on 19:33 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.