Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Đánh giá xe Porsche Panamera 4S 2017: Cỗ máy đẳng cấp

Đề nổ "cỗ máy" Porsche Panamera 4S 2017 công suất 440 sức ngựa, kích hoạt chế độ Launch Control, nhả chân phanh, lưng dính vào ghế, xe vọt đi và lái xe như bị hoa mắt. đấy là một cảm xúc thật khó tả.

Ra đời vào năm 2009, Porsche Panamera tức thì phát triển thành khu vực trung tâm của ngành công nghiệp xe hơi khắp thế giới, xét ở cả tướng tá cũng như khả năng quản lý. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Panamera đã phá vỡ mọi quy tắc của nhiều người thương Porsche truyền thống.

Pamanera là một trong các chiếc xe mà bạn chỉ có thể yêu hoặc ghét chứ không ở trạng thái đắn đo. Có người thích Panamera tại sự thăng bằng rất tuyệt vời giữa dòng sportcar và limousine, số khác lại không được quen với một dung mạo đầy thử thách của nó.

Tuy nhiên, với nhiều ai không thích Panamera thế hệ trước tiên thì đời nào họ sẽ phải đổi thay suy nghĩ khi được chiêm ngưỡng thế hệ thứ 2, bởi chiếc xe "khoác" lên mình một dung mạo mới. Còn với các ai đã yêu Panamera từ ngày thứ nhất, thì chắc hẳn tình ái đó sẽ lớn hơn rất rất nhiều.

porsche-panamera-0.jpgPanamera thế hệ thứ 2 đã có sự "lột xác" hoàn toàn, chẳng những tại dung mạo ngoài mặt, ko gian nội thất nằm ở trong, mạng lưới hệ thống khung gầm và triển vọng điều khiển vận hành.

Đơn giản bởi tại Panamera thế hệ thứ 2 đã có sự "lột xác" hoàn toàn, không những ở dung mạo ngoài mặt, ko gian nội thất ở bên trong, chuỗi hệ thống khung gầm và khả năng vận hành. đích thật là một sự thay đổi mang tính cách mệnh.