Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

BMW, Honda, Toyota gặp rối rắm bản quyền

BMW, Honda, Toyota gặp rối rắm bản quyền

Một vài Tên hiệu xe bốn bánh cũng tương tự như nhà cung cấp với quy mô khắp năm châu đang bị thăm dò do kết tội vi phạm bản quyền sáng chế.

Cụ thể, Intellectual Ventures II, một đơn vị k.thuật, đã đệ đơn phản nàn lên Uỷ ban thương nghiệp Quốc tế Hoa Kỳ, trong đó cáo buộc BMW, Honda, Toyota song song với Aisin và Denso đã dùng nhiều cụ thể làm từ nhựa chịu lửa vi phạm quyền sáng chế của họ.

Các chi tiết và bộ phận kể trên, theo Intellectual Ventures II, được sử dụng rất rộng rãi trong giai đoạn chế tạo xe hơi/phụ kiện, từ bộ phận đánh lái chỉnh điện tận đến mạng lưới hệ thống bơm nước.

Một vài dòng xe được Intellectual Ventures II chỉ đích danh vi phạm là Toyota Camry 2016, Honda Accord 2017 và BMW 2-Series 2016.

Hiện ở Uỷ ban thương mại hóa Quốc tế Hoa Kỳ đã nhận hồ sơ từ phí IV II và sẽ sớm bổ nhậm thẩm phán cũng giống như tiến hành thực hiện khảo sát diễn biến đơn kiến nghị từ phía đơn vị tổ chức này.

Uỷ ban cũng cho biết họ sẽ sớm chỉ ra lời kết nội trong 45 ngày tới, đồng thời cho hay nếu tìm thấy sai phạm, một số hình phạt từ nhẹ đến khá nặng có thể được áp dụng, song song với đó có cả việc những Tên thương hiệu nói trên sẽ bị bắt buộc ngưng làm ăn nhiều dòng xe nêu tên ở trên tại Mỹ nếu không đạt được thoả thuận với Intellectual Ventures II.

Không như ở Trung Quốc, tại phương tây và Mỹ vấn đề bản quyền phát minh và sáng tạo rất được chú trọng, đồng thời những hình phạt cũng giống như mức bồi thường cho việc vi phạm ở các phạm vi bán kính này đều ở mức nặng, thậm chí có thể tiêu diệt hình ảnh của cả 1 Tên thương hiệu.  BMW, Honda, Toyota gặp rối rắm bản quyền Reviewed by thuytramhn on 09:11 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.