Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mua thẻ bài YugiOh đắt nhất từ trước đến nay

Mua thẻ bài YugiOh được bán với giá gần 10 triệu đồng? Tin được không ?

Một Duelist (bài thủ ) tại Việt Nam đã mua thẻ bài YugiOh được bán với giá gần 10 triệu đồng. Đây là một mức giá mua bán kỷ lục từ trước tới nay trong cộng đồng

Lá bài này đã được một tay chơi khu vực miền Nam nhanh chóng “thâu nạp”. Mặc dù đây chưa phải là mức giá cao nhất của một thẻ bài YugiOH nhưng cũng đủ thấy độ chịu chơi của những Duelist Việt Nam.

Thẻ bài YugiOh được người mua với giá cực khủng

Hôm qua, trên fanpage của Yuki Usagi Shop (Một shop online chuyên cung cấp các lá – bộ bài YugiOh uy tín) đã xuất hiện một topic đăng bán lá bài The Creator God of Light, Horakhty với giá 9,8 triệu đồng. Ngay lập tức, nó đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng người chơi cũng như sưu tập bài YugiOh.


Lá bài này thường được biết đến với cái tên “Thần Ánh Sáng”, đây là là bài cực mạnh sẽ mang tới cho người chơi chiến thắng ngay lập tức mỗi khi xuất trận. Và đương nhiên, với sức mạnh như vậy, việc tung ra được “Thần Ánh Sáng” cũng không hề đơn giản. Lá bài này không thể ra theo cách thông thường (hi sinh một số lượng quân bài nhất định trên bàn để ra) và cũng không thể ra trong thế phòng thủ (Set), mà phải ra theo cách đặc biệt: Khi trên bạn có 3 thẻ bài YuGiOh : Obelish the Tormentor, The Winged Dragon Of Ra và Slifer the Sky Dragon, “Thần Ánh Sáng” mới có thể ra trận.
Được biết, quân bài này là sản phẩm chính hãng (Authentic) và chỉ có 10000 bản trên toàn thế giới. Bản thân người viết không phải là quá đam mê bộ môn YugiOh nhưng cũng phần nào hiểu được giá trị, sức mạnh và độ hiếm của quân bài.
Tất nhiên, việc thẩm định độ “chính hãng” của bất kỳ quân bài nào là một điều không hề đơn giản nhưng với một quân bài giá trị như vậy, shop lớn như vậy và người mua cũng chịu chơi mua thẻ bài Yugioh như vậy, có lẽ không cần phải nói nhiều về chất lượng của quân bài này.
Được biệt, mỗi thẻ bài YugiOh chính hãng đều có rất nhiều số hiệu, ký hiệu để xác định. Trong các bài viết tiếp theo, TCXH sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn chi tiết để phân biệt. Hi vọng mảng nội dung mua bán thẻ bài Yugioh của TCXH sẽ được các bạn ủng hộ.

Mua thẻ bài YugiOh đắt nhất từ trước đến nay Reviewed by Unknown on 08:00 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.