Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Dunlop trình làng lốp Sportmax Roadsmart III hoàn toàn mới

Dunlop trình làng lốp Sportmax Roadsmart III hoàn toàn mới

Đến mỗi một thời đoạn nào đó ở bất kỳ mảng nào sẽ có một sản phẩm được ra mắt định hình lại phân cấp. Dunlop chính là một ví dụ tiêu biểu với hơn 100 năm xuất xứ đi đầu với việc phát triển những loại lốp xe vị trí thứ bậc có tuổi thọ cao cùng độ bám ổn định nhằm đem đến cho quí khách hàng những trải nghiệm điều khiển xe chưa từng có.

 
dunlop-sportmax-roadsmart-iii-anh1
 
Liên tục tiếp nhận ý tưởng mới và phát triển thử nghiệm nhiều concept, cuối cùng Dunlop cũng chuẩn bị ra mắt thế giới bộ lốp Sportmax Roadsmart III định nghĩa lại phân khu lốp xe dành tặng Sport Touring bằng những kéo dài tuổi thọ lốp và quan trọng hơn là đảm bảo chất lượng bám đường của lốp được tăng thêm dàn trải dù cho vân lốp có mòn đi nhằm đem đến cho quí khách các hành trình tour yên ổn và ngạc nhiên - thú vị nhất.
 
dunlop-sportmax-roadsmart-iii-anh2
 
Nhiều loại lốp xe cam đoan có tuổi thọ cao mặc dù thế trong trên thực tế chất lượng của lốp rớt xuống trước khi mòn hẳn đi. Đa phần nhiều loại lốp khi qua được một nửa số cây số của mình đều có hiện tượng ít bám, dễ trượt và kết quả là trải nghiệm lái sẽ không còn ngạc nhiên - thú vị như lúc đầu. Chính điều này khiến cho sự ra đời của Sportmax Roadsmart III mang đầy tính cách mệnh.
Thử nghiệm riêng rẽ trên BMW R1200RT 2016, Dunlop Roadsmart III có tuổi thọ lên tới 19.300 cây số, lớn hơn 4800 cây số đối với Michelin Pilot Road 4 GT.
 
dunlop-sportmax-roadsmart-iii-anh3
 
Ấn tượng hơn, thử nghiệm khá năng bám túng bấn các chức năng khác của lốp tại Roadsmart III và Michelin Pilot Road 4 ở 4.800 cây số cho chúng ta thấy Roadsmart có uy tín chất lượng nổi trội hơn hẳn trong nhiều điểm nhận định khác nhau từ độ bám đường trơn hay đường nhựa cho đến khả năng chống trượt lúc vào cua, và không chỉ thế Roadsmart còn duy trí được nhiều đặc tính đó khi tuổi thọ lốp gia tăng.
 
dunlop-sportmax-roadsmart-iii-anh4
 
Bộ lốp Performance Touring Roadsmart III của Dunlop đem tới cho người chơi xe một sự lựa chọn chưa từng có: một bộ lốp có tuổi thọ cao duy trì được uy tín chất lượng của mình dài hạn hơn bất cứ loại lốp xe nào đang phân phối trên thị trường. Với khẩu hiệu Less Wear, More Where (ít mòn, đi lâu hơn) Roadsmart III đích thật mở ra một cánh cửa cho các tay chơi xe căng cực muốn tiến hành các chuyến tour đường dài xuyên suốt châu lục hay lòng vòng thế giới.
 
dunlop-sportmax-roadsmart-iii-anh5
 
Lâm-chan
Dunlop trình làng lốp Sportmax Roadsmart III hoàn toàn mới Reviewed by thuyduong92 on 02:01 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.