Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

GM việt nam mở đại lý Chevrolet thứ 5 ở Hà Nội

GM đất nước việt nam mở đại lý Chevrolet thứ 5 tại Hà Nội

Chiều 26/4/2017, GM việt nam và GM Thăng Long JSC đã chính cống khai trương đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt – đại lý Chevrolet thứ 5 của họ tại hà nội và thứ 22 trên cả nước.

Với địa thế thuận lợi tọa lạc tại số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, thành phố hn, Chevrolet Đại Việt lời hứa là đại lý tin tưởng cho quí khách hàng tại phạm vi bán kính ngoại thành cũng giống như nhiều tỉnh vùng Đông Bắc tp hn.

Sự kiện này cũng được xảy ra đúng vào dịp kỉ niệm 5 năm thành lập doanh nghiệp Cổ phần GM Thăng Long (GM Thăng Long JSC). Chevrolet Thăng Long – Đại lý thứ nhất của họ đã gặt hái được rất là nhiều thành công khi 4 năm liền dẫn đầu về doanh số bán hàng và uy tín dịch vụ của Chevrolet tại đất nước việt nam.

_DSC9495

Với tổng vốn đầu tư lên đến 2 tiền tỷ la Mỹ, Chevrolet Đại Việt đáp ứng đủ đầy tiêu chuẩn - chuẩn mực khắt khe của GM toàn thế giới về nhân công, tiền đề vật chất và trang thiết bị. không gian trưng bày với tổng diện tích 450m2 và 2.500m2 dành cho địa phận nhà xưởng, làm mới, Chevrolet Đại Việt hoạt động với chức năng của một đại lý 3S, gồm: Bán hàng, Bảo hành BH, bảo trì, sửa sang và cung ứng phụ tùng xe hơi Chevrolet chính hiệu.

_DSC9522

Phát biểu ở buổi lễ, bà Đỗ Ngọc Trâm – Tổng giám đốc điều hành công ty Cổ phần GM Thăng Long cho hay: "Sự xuất hiện của đại lý Chevrolet Đại Việt tại khu vực tp hà nội cho tất cả chúng ta thấy sự lớn mạnh của Tên thương hiệu Chevrolet cũng tương tự như của đơn vị tổ chức chúng tôi".

_DSC9512

Nhân sự kiện này, quý khách đến với đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt sẽ được lái thử những chiếc Chevrolet mới nhất như Colorado, Trax hay những dòng xe ăn khách của hãng như Captiva, Spark, đồng thời nhận được những phần thưởng lôi cuốn và được hạ tổn phí sản phẩm 15-50% tuỳ từng dịch vụ.  GM việt nam mở đại lý Chevrolet thứ 5 ở Hà Nội Reviewed by thuytramhn on 09:11 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.