Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

GMC Yukon Denali 2018: SUV lạ Bắc Mỹ

GMC Yukon Denali 2018: SUV lạ Bắc Mỹ

Mẫu SUV cỡ trung tới từ Tên hiệu con của GM vừa chính cống ra mắt bản facelift 2018 với một số đổi thay về đg cơ và thiết kế đồ họa.

Có thể Tên thương hiệu GMC ko có mặt nhiều trên những thị trường quốc tế mặc dù vậy tại quê nhà Bắc Mỹ, họ luôn được nhận định cao với nhiều dòng SUV hay bán tải của mình. Ngoài Canyon, Acadia và Terrain, một trong các dòng xe được quí khách hàng Bắc Mỹ ưa chuộng là Yukon Denali đã được GM nâng cấp lên bản 2018.

Bắt đầu với ngoại thất, chiếc SUV tới từ GMC được trang bị tản nhiệt hoàn toàn mới tương tự 2 người anh Acadia và Terrain. Đây không đơn thuần chỉ là thay đổi mang tính thẩm mỹ mà còn giúp dòng không khí dễ lưu chuyển hơn tại phần đầu xe, qua đó giúp giảm nhiệt độ đ/cơ.

Chuyển sang thiết bị - nội thất, phiên bản Mastique Ash mới cung ứng cho người dùng một trải nghiệm đẳng cấp và vị trí thứ bậc lúc dùng gỗ cao cấp thật thay cho giả gỗ như những phiên bản Yukon Denali trước đó.

2018-GMC-Yukon-interior

Phiên bản SUV 2018 vẫn sẽ dùng đ/cơ V8 6.2L với công suất tối đa 420 mã lực như người tiền nhiệm, kết nối trực tiếp với hộp số hs tự động 10 cấp mới do GM phát triển, đồng ý chuyển số mau chóng, êm ái hơn đồng thời đem đến hiệu suất nhiên liệu tốt hơn phiên bản trước đó.

Ngoài các đổi thay kể trên, nhiều tuỳ chọn đáng giá trên Yukon Denali thế hệ trước cũng được giữ lại như ghế trước tích hợp chức năng sưởi/làm mát, nhiều k/thuật ngăn chặn và giảm âm thanh ồn ào, sạc điện thoại cảm ứng ko dây, màn hình cảm ứng 8 inch chuyên dụng cho tiêu khiển giải trí tích hợp định vị vệ tinh GPS cùng Apple CarPlay/Android tự động.

GMC Yukon Denali 2018 sẽ chính thống xuất hiện thị trường Bắc Mỹ từ quý III/2017.  GMC Yukon Denali 2018: SUV lạ Bắc Mỹ Reviewed by thuytramhn on 20:19 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.