Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Google bỏ xa các đối thủ v�� thử nghiệm tự lái

Google bỏ xa nhiều đối thủ về thí nghiệm tự lái

Có thể thấy Google đang rất chú ý hơn vào lĩnh vực kỹ thuật tự lái – lĩnh vực được đánh giá vô cùng có tiềm lực vô cùng lớn trong sau này gần.

Phân nhánh Waymo được Google thành lập trong năm ngoái đang ngày một xúc tiến công đoạn thử nghiệm và lớn mạnh kỹ thuật tự lái của họ. Theo các thông số được Bộ phương tiện giao thông California bàn hành gần đây, trong năm 2016, lượng xe tự lái do Google làm chủ đã chạy thử một quãng đường lên mức hơn 1 triệu cây số trên những con đường thuộc California. bình quân trung bình mỗi xe có thể auto chạy 8.250 cây số trước lúc buộc điều khiển xe phải can gián xử lý một bài toán nào đó.

Con số này, so với những đối phương cạnh tranh trực tiếp với Google về k/thuật tự lái, là cự kỳ kinh dị. California là một trong các vị trí đồng ý thử nghiệm xe tự lái trước nhất toàn thế giới, thế nên tất cả các tập đoàn hàng đầu về phương tiện kỹ thuật này đểu thí nghiệm công nghệ của mình nơi này.

Waymo-Autonomous-Testing-5

General Motors có tổng cộng… 15.500 km chạy thử và cứ mỗi 50km điều khiển xe của họ lại phải can thiệp 1 lần. Nissan xếp thứ 3 với 6.600 km và 40km mỗi lần can gián. Bosch, Mercedes-Benz, BMW, Ford và Tesla đều mới thí nghiệm trong quãng đường chưa tới 1.000 dặm (1.600 km).

Phân nhánh xe tự lái Waymo của Google/Alphabet hoàn toàn có thể được tập đoàn phương tiện kỹ thuật tới từ thung lũng Silicon tách riêng ra trong thập kỷ tới với ý nghĩa - giá trị áng chừng có thể lên mức 70 tới 140 tỉ USD.

Google cũng là một trong những tập đoàn k.thuật sẽ có khả năng tiếp cận k-thuật tự lái cấp 5 (tự động hoàn toàn) sớm nhất bên cạnh Tesla.  Google bỏ xa các đối thủ v�� thử nghiệm tự lái Reviewed by thuytramhn on 20:20 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.