Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Great Wall sẽ triển khai xây d���ng nhà máy tại Bắc Mỹ nếu…

Great Wall sẽ tiến hành xây dựng nhà máy ở Bắc Mỹ nếu…

Một trong những tập đoàn xe bốn bánh lớn nhất Trung Quốc là Great Wall đã hoàn chỉnh giai đoạn ban đầu của phương án xây dựng nhà máy lắp ráp ở Bắc Mỹ, nhưng mà họ lại đang đối diện với một thử thách khá khó lường.

Nếu ko có sự dị đồng về thể chế ứng xử và công tác của chính phủ - nhà nước Mỹ dưới quyền tổng thống Donald Trump, đời nào nhà máy của Great Wall đã bắt đầu khởi công tiến hành xây dựng ban đầu năm. Đây là thông tin dữ liệu được chủ tịch tập đoàn Trung Quốc Wei Jianjun xác nhận vào hôm thứ 6 với tờ Reuters.

"Kế hoạch phát triển trong mai sau của chúng tôi với thị trường Bắc Mỹ không có nhiều thay đổi, cơ nhưng mà việc chủ trương chính sách của Mỹ đổi thay đáng kể lúc ban đầu năm tới nay đang làm ảnh hưởng khá lớn tới một vài công đoạn", vị chủ tịch cho biết. "Giờ, về chúng tôi muôn tạm thời quan sát mọi việc trước lúc nêu ra quyết định cuối cùng".

Điều khiến Great Wall băn khoăn các nhất hiện giờ là vị trí địa lý đặt nhà máy. Họ đang bận tâm tới 3 bang ở Mexico và 2 bang tại Mỹ. Trước đó, tổng thống Donald Trump đã gây áp lực lên một vài nhà s/xuất xe tại Mỹ nhằm giữ công việc tại lại quốc gia này, buộc họ phải giảm tầm vóc hay thậm chí là bãi bỏ kế hoạch xây dựng nhà máy tại Mexico, chả hạn như Ford.

Thoả thuận đối tượng hợp tác thương mại hóa giữa Mexico, Mỹ và Trung Quốc cũng sẽ có tác động đáng kể tới quyết định cuối cùng của Great Wall, một lãnh đạo khác của tập đoàn cho biết.

Ngoài Bắc Mỹ, Great Wall còn đang dự báo triển khai xây dựng thêm cơ sở hạ tầng công trình lắp ráp tại Nga, nhằm đạt tới mục đích bán 100.000 xe trên toàn thế giới (trừ sân nhà Trung Quốc) mỗi năm trước 2020. Giờ doanh thu của họ ngoài Trung Quốc chỉ ngừng tại mức 20.000 – 30.000 xe một năm. hiện tại họ đang là nhà s-xuất và lắp ráp xe SUV cùng bán tải lớn nhất Trung Quốc.  Great Wall sẽ triển khai xây d���ng nhà máy tại Bắc Mỹ nếu… Reviewed by thuytramhn on 19:35 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.