Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda VN khai trương salon ô tô 5S thứ 18 trên toàn quốc

Honda VN khai trương salon xe ôtô 5S thứ 18 trên toàn quốc

Cuối tháng 4 gần đây, Công ty Honda đất nước việt nam chính thống khai trương đại lý Honda xe ôtô bắc ninh, phát triển thành đại lý Honda xe bốn bánh thứ 7 ở miền Bắc và là đại lý Honda ôtô thứ 18 trên toàn quốc đạt tiêu chuẩn 5S. 

Đặc biệt, đây là đại lý ô tô Honda thứ 1 được khai trương trong năm 2017 với địa điểm ở bên trong vùng kinh tế yếu điểm của phạm vi bán kính Bắc Bộ. Việc đại lý Honda tỉnh bắc ninh chính thức đi vào hoạt động sẽ đem lại các sản phẩm với chất lượng và dịch vụ hàng hiệu cho quí khách ở bắc ninh cũng như nhiều tỉnh lân cận.

3

Honda xe ô tô bắc ninh nằm trên đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố bắc ninh, tỉnh bắc ninh với 4 tầng và diện tích xây dựng lên đến 12.500 m2, bao gồm 3 địa bàn chính: địa phận trưng bày xe, địa phận chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Cũng như những đại lý khác của Honda xe ôtô trên toàn quốc, Honda xe bốn bánh tỉnh bắc ninh được đầu tư vốn csht hiện đại cùng những trang thiết bị tiên tiến hàng đầu, đáp ứng tiêu chuẩn - chuẩn mực của Honda khắp năm châu.

IMG_9672

Tại đây, quí khách sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn - chuẩn mực 5S của Honda đất nước việt nam, bao gồm bán hàng (Sales), B.hành bảo trì (Service), cung cấp phụ kiện Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn tài xế không nguy hiểm (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Với mục tiêu đem tới cho khách hàng nhiều hàng hóa tuyệt vời nhất cùng chất lượng dịch vụ cao nhất, Honda xe ôtô tỉnh bắc ninh đã tiến hành xây dựng và bồi dưỡng hàng ngũ người đi làm có kinh nghiệm chuyên ngành cao, được tập huấn có tổ chức, chuyên nghiệp trăm phần trăm theo chuẩn mực của Honda.

IMG_9735

Cùng với mạng lưới hệ thống salon ô tô của Honda việt nam trên cả nước, Honda xe ôtô tỉnh bắc ninh cam đoan sẽ cố hết sức mang tới uy tín dùng cho tốt nhất, vượt trên sự trông ngóng của quý khách hàng.  Honda VN khai trương salon ô tô 5S thứ 18 trên toàn quốc Reviewed by thuytramhn on 09:11 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.