Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Hyundai hé lộ tí ti về Tên hiệu N, không có N Genesis

Hyundai hé lộ một tẹo về Tên thương hiệu N, không có N Genesis

Dù Hyundai chưa chính thống bàn hành hoàn toàn mẫu xe trước hết tới từ Tên thương hiệu phụ N là chiếc i30 N, những động thái nội bộ của họ cho chúng ta thấy hãng dự kiến đây sẽ phát triển thành một đầu tàu trọng điểm trong sau này.

Chia sẻ với báo giới, tổng giám đốc Tên hiệu hiệu suất cao N của Nissan, ông Albert Bierman cho hay Genesis ko nằm trong phương án của họ, có nghĩa rằng ít nhất trong một số năm tới đây sẽ ko có chiếc N Genesis nào ra mắt. dữ liệu này trái ngược hoàn toàn với nhiều gì chính ông hé lộ vào cuối năm vừa qua, theo đó Hyundai đã có sẵn phương án 5 năm cho N và Genesis là một phần song song với đó.

Ngoài ra, vị giám đốc còn hé lộ 2 mẫu xe N kế tiếp mà Hyundai đang phát triển, một thuộc phân cấp B và một thuộc phân cấp SUV. Mẫu xe hạng B các triển vọng là i20 hatchback bản châu âu – đồng thời cũng được xem như là dòng xe mà hãng sử dụng tại giải World Rally Championship.

Nissan-Electric-Crossover-C

Ngược lại, dòng SUV nhiều khả năng sẽ đón nhận chiếc Tucson N lúc Biermann nhắc về mẫu xe này tương đối nhiều trong thời gian vừa qua, đồng thời đây cũng được xem là là ứng viên hợp lý nhất cho một phiên bản hiệu suất cao lúc đang là dòng crossover cỡ ít nhất trong đội hình hàng hóa Hyundai – đồng nghĩa trong việc phát triển và tuỳ biến sẽ dễ dàng hơn những người anh của mình tương đối nhiều.

Về phân khu coupe thể thao, Hyundai nghe đâu vẫn lâm thời chưa muốn tham gia đối lập lại tại mảng này sau khi nhường chỗ cho Honda Civic trong việc khai từ Elantra coupe vào năm ất mùi này và Kia Forte Koup vào đầu năm Bính Thân này.  Hyundai hé lộ tí ti về Tên hiệu N, không có N Genesis Reviewed by thuytramhn on 19:33 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.