Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Kia đầu tư hơn 1 tỉ USD vào nhà máy Ấn Độ

Kia đầu cơ hơn 1 tỉ USD vào nhà máy Ấn Độ

Quận Anantapur, Ấn Độ là vị trí địa lý tiếp theo mà Kia lựa chọn để triển khai xây dựng nhà máy lắp ráp trong khu vực lãnh thổ châu Á.

Cụ thể, công trình đầu tư giá trị ý nghĩa 1,1 tỉ USD này cũng được coi là dự án nhà máy trước nhất của Kia ở Ấn Độ. Lễ bắt đầu khởi công dự đoán bắt đầu trong quý IV/2017 trước khi đạt được công suất tối đa vào giai đoạn nửa sau 2019.

Nhà máy Kia Anantapur có diện tích ngót 2,15 km vuông và sẽ bao gồm tất cả các tiền đề vật chất cho giai đoạn s-xuất xe từ A tới Z, từ dập, hàn, sơn cho tới lắp ráp. Sản lượng hàng năm của nhà máy này lên mức 300.000 xe cực đại. dự án này cũng mang ý nghĩa hoạch định chiến lược cho Kia khi giúp Thương hiệu Hàn Quốc đặt 1 chân vào thị trường có tốc độ phát triển ngày này đang nhanh nhất thế giới này.

Trong phát biểu chính thống của mình, chủ viên tịch Kia Motors Han-Woo Park cho hay "Chúng tôi rất vui mừng được tuyên bố rằng nhà máy lắp ráp mới nhất của Kia sẽ là nơi đây (Andhra Pradesh). Sự hiện diện của nhà máy này sẽ giúp Kia có chỗ đứng và bắt đầu kinh doanh những sản phẩm hàng hóa của mình ở thị trường ôtô lớn số 5 thế giới; đồng thời chấp thuận phía chúng tôi mềm dẻo hơn trong hoạch định toàn thế giới của mình".

"Nhu cầu mua xe Kia trên quy mô toàn cầu đang tăng nhanh và nhà máy Ấn Độ sẽ là một đột phá rất tốt trong quy trình biến Kia thành một Tên thương hiệu xe ôtô toàn cầu", vị chủ tịch nói thêm.

Ngược lại với Kia, Hyundai đã nắm trong tay một nền móng vững chắc ở Ấn Độ với những mẫu xe giá thấp cũng giống như tầm trung đắt hàng, tiêu biểu là chiếc Creta (Xe của năm tại Ấn Độ, 2016), Grand i10 (Xe của năm tại Ấn Độ, 2015) và Elite i20 (Xe của năm ở Ấn Độ, 2014).  Kia đầu tư hơn 1 tỉ USD vào nhà máy Ấn Độ Reviewed by thuytramhn on 09:11 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.