Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mazda CX-5 lại hạ giá thành s���n phẩm trong cuộc đua hạ giá

Mazda CX-5 lại hạ giá trong cuộc đua hạ giá

Kể từ ngày 29/5, THACO sẽ chính cống sử dụng mức giá khởi đầu mới cho dòng crossover CX-5. Theo đó, giá chào bán của Mazda CX-5 được giảm giá từ 30 đến 40 triệu đồng. không chỉ có Mazda, trong tháng 5 gần đây rất nhiều hãng xe tại thị trường việt nam đã liên tiếp đặt ra các chương trình hạ giá sâu.

oto-xemay-mazda-giamgia Mazda CX-5
 
Theo đó, phí tổn thông tin cụ thể cho từng phiên bản của Mazda CX-5 được THACO bàn hành như sau:
 
Phiên bản
Giá bán mới
Giá bán cũ
Chênh lệch
Mazda CX-5 2.0
849 triệu đồng40
879 triệu đồng
30 triệu đồng
Mazda CX-5 2.5 2WD
880 triệu đồng
910 triệu đồng
30 triệu đồng
Mazda CX-5 2.5 AWD
950 triệu đồng
990 triệu đồng
40 triệu đồng
 
Tại thị trường đất nước việt nam, Mazda CX-5 tham gia phân đoạn với các đối phương như Nissan X-Trail, Honda CR-V. Với chi phí mới được ban bố, rõ ràng CX-5 đang là mẫu crossover hạng trung có giá bán rẻ nhất trên thị trường (Honda CR-V đưa ra giá từ 1,008 tỷ đồng và Nissan X-Trail có giá trị từ 933 tỷ đồng).
 
Nissan X-Trail thế hệ mới
 
Trước đó, đối phương của Mazda CX-5 là Nissan X-Trail cũng đã được áp dụng phí tổn giảm "rất khủng" tới mức 95 triệu đồng tiền mặt và 30 triệu vnđ phần quà. Thậm chí Honda việt nam còn áp dụng mức giá giảm lên tới 115 triệu vnđ.
 
oto-xemay-mazda-giamgia Honda CR-V
 
Không chỉ riêng có THACO, trong tháng 5 mới đây một loạt những danh tánh xe ô tô tại thị trường đất nước việt nam liên tục nêu ra nhiều chương trình khuyến mại cũng như hạ giá bán cho nhiều sản phẩm hàng hóa của mình. rõ rệt, thị trường xe ô tô việt nam đang bùng nổ một cách mạnh mẽ, đa dạng về Loại xe, ngoại nhập và lắp ráp. không chỉ những có cung tăng, có nhu cầu mua xe ở việt nam cũng đã phát triển không ngừng nghỉ. không chỉ ở nhiều nội thị lớn, doanh thu bán xe của các hãng ở việt nam cũng đang dần công nhận sự lớn mạnh đáng kể tại những tỉnh thanh phụ cận.
 
oto-xemay-mazda-giamgiaoto-xemay-mazda-giamgia
 
Với tình hình diễn biến trên, cũng dễ hiểu cho việc những hãng xe liên tiếp chỉ ra những chương trình hạ giá bán hay khuyến mãi. chưa thể bác bỏ, giảm giá bán – thêm tặng phẩm là cách giữ chân quý khách hàng cũ và lôi cuốn sự quan tâm của khách hàng mới. 
        
Trong tháng 5 vừa rồi, một vài hãng xe tại thị trường đất nước việt nam đã tiến hành các chương trình giảm giá:
 
  • Ngoài X-Trail, những sản phẩm khác của Nissan như Sunny cũng được khuyến mại 35 triệu đồng, Teana cũng được giảm giá 20 triệu đồng, dòng xe Juke giảm giá 10 triệu đồng. Dòng xe pickup Navara cũng được giảm giá 45 triệu đồng. Mitsubishi cũng hạ giá cho Outlander 40 triệu đồng.
  • Mitsubishi Mirage  giảm 35 triệu vnđ, Mitsubishi Triton giảm 24 triệu vnđ.
  • GM đất nước việt nam quyết định giảm 60 triệu vnđ cho Chevrolet Cruze, Chevrolet Colorado giảm 50 triệu vnđ, Chevrolet Aveo giảm 30 triệu đồng, Captiva giảm 24 triệu đồng và Trax là 10 triệu vnđ.
  • Dòng xe của Toyota bắt đầu cuộc chiến hạ giá từ tháng 4, khi Vios hạ giá khoảng 30 triệu vnđ, Altis 30-40 triệu vnđ, Camry 50-60 triệu đồng và Innova 45 triệu đồng.
Lai Phúc
Mazda CX-5 lại hạ giá thành s���n phẩm trong cuộc đua hạ giá Reviewed by thuyduong92 on 21:51 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.