Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mazda tự tin với thành công trên thực tế tại Mỹ

Mazda tự tin với thành công tốt đẹp thực tế tại Mỹ

CEO kiêm chủ viên tịch Mazda Bắc Mỹ, ông Masahiro Moro cho biết ông và đơn vị tổ chức bằng lòng và ấm êm với 2% thị phần ở Mỹ trên thực tế.

"Tôi không dễ chịu với 2% bình thường và 2% đó phải thuộc dạng 'tốt'. Tốt tại đây có nghĩa h-thốngt đại lý của Thương hiệu trở nên vững trãi, xét hơn cả định mức lợi nhuận", ông Moro san sẻ.

Mazda là một trong số nhiều Thương hiệu không thành công tốt đẹp lắm tại Mỹ trong năm 2016 khi doanh số giảm sút đối với năm trước đó. Dù vị CEO không hé lộ một vài tổng số lượng thông tin cụ thể về vấn đề này cũng tương tự như việc bao nhiêu đại lý hoặc nhà phân phối của họ đã phải đóng cửa trong năm qua, ông đã chia sớt ý định gần tới của Mazda là tập trung vào 2 lĩnh vực cải tiến trải nghiệm quí khách hàng cũng như nâng tầm hình ảnh và chỉ số trung thành Thương hiệu.

Trong năm 2016, mức trung thành Thương hiệu của quí khách hàng Mazda chỉ dừng ở mức 39%, nhỏ hơn những con số bình quân 53% toàn thị trường. mục đích của Mazda trong khoảng thời gian tới sẽ là đạt mốc 50%.

"Cho tới khi Mazda thay đổi về hướng tốt được các mặt yếu của mình, chúng tôi sẽ ko phấn đấu đẩy doanh số lên bằng mọi giá", vị CEO nhận định.

Trái với thị trường Mỹ, hiện nhiều dòng xe Mazda lại đang rất được ưa thích tại một vài thị trường quốc tế, cả đang lớn mạnh lẫn đã phát triển. vượt trội nhất song song với đó dễ thường là Australia, nơi hình ảnh Tên hiệu của họ luôn nằm top tiên phong thị trường cũng giống như có tổng doanh thu cao thứ 2 tính trên toàn quốc – nhiều chỉ số thuộc dạng cao nhất trong hầu hết các nơi mà Tên thương hiệu Nhật hiện diện.  Mazda tự tin với thành công trên thực tế tại Mỹ Reviewed by thuytramhn on 19:33 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.