Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mercedes-Benz triển khai xây dựng Gigafactory của riêng mình

Mercedes-Benz triển khai xây dựng Gigafactory của riêng mình

Daimler vừa khởi công tiến hành xây dựng một nhà máy với tổng vốn đầu tư tới mức 500 triệu euro tại Berlin chỉ muốn lắp ráp pin lithium-ion.

Được biết nhà máy mà Daimler tiến hành xây dựng cũng được xem là là nhà máy loại trước hết dạng này xuất hiện tại châu âu. Nhìn tổng thể thì mục đích và quy mô của nhà máy Daimler ko khác h.thống Gigafactory của Tesla ở Nevada, Mỹ là bao.

Cách Berlin 130 km về phía Nam, nhà máy mới của Daimler ghi dấu sự chuyển đổi của tập đoàn Đức sang mảng tàu điện ngầm cũng như mảng giữ lại năng lượng – một trong các lĩnh vực không có nhiều chuyển mình đối với vận tốc lớn mạnh chóng mặt của k.thuật thời nay.

2016-GenerationEQ-14

Công nghệ ắc quy và pin năng lượng là nền tảng cho thế hệ xe điện gần tới trong tương lai. Với nhiều đầu tư vốn đúng đắn ở cả lĩnh vực s.xuất pin năng lượng (mặt trời, gió) lẫn lưu lại chúng, cuối cùng tất cả chúng ta có thể kỳ vọng một phí tổn thành thật hợp lý cho các mảng liên quan, song song với đó có EV (nơi giá cả ắc quy điện có thể chiếm khoảng 50% tổn phí xe).

Nikolas Soulopoulos, một nhà phân tách mảng năng lượng của Bloomberg san sẻ "với việc tổn phí pin năng lượng giảm, nguồn cung tăng, ta có thể sẽ thấy nhiều mẫu EV ngang cấp với xe chạy chất đốt đốt truyền thống dù vậy thậm chí còn rẻ hơn vào giai đoạn 2030".

Hiện ở đang có khá nhiều công trình đầu tư siêu nhà máy chế tạo pin năng lượng tại những nước như Thuỵ Điển, Hungary hay Ba Lan từ 2021, chưa tính tới nhà máy của Daimler ở Germany. Daimler dự báo sẽ cung ứng cả pin/ắc quy năng lượng cho những tập đoàn khác chẳng hạn như Volkswagen hay Renault-Nissan.  Mercedes-Benz triển khai xây dựng Gigafactory của riêng mình Reviewed by thuytramhn on 20:18 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.