Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

MG E-Motion Concept: Đẹp và rẻ

MG E-Motion Concept: Đẹp và rẻ

E-Motion Concept có thể được xem là một sự phối kết hợp khá trang nhã thế mạnh của các dòng xe nổi danh khác nhau.

Nhiều người sử dụng đời nào chỉ biết tới MG trong quá khứ với các dòng xe thể dục - thể thao 2 chỗ ngồi tới từ Anh Quốc và ít ai hiểu rằng hãng vẫn đang hoạt động lúc quyền nắm trong tay họ giờ thuộc về SAIC Motors – một tập đoàn Trung Quốc có văn phòng ở Thượng Hải. MG E-Motion Concept phải nói có thiết kế đồ họa khá đẹp với những chi tiết dễ làm ta liên tưởng tới nhiều Tên hiệu xe nổi tiếng khác như Mazda (đèn pha) hay Jaguar (phần đuôi xe). nhiều đường nét ngang hông xe cũng khá mạnh mẽ. Một trong những điểm "đáng đồng tiền" khác của E-Motion là h.thống cửa mở lên trên giống các dòng siêu xe nổi danh.

u5f

Nội thất xe đậm nét "concept" khi mang những sáng kiến khá dị như cụm điều khiển trung tâm là một màn hình cảm ứng cỡ lớn, hay như vị trí địa lý cần gạt số với muôn vàn các nút bấm xung quanh. Màn hình thông tin dữ liệu vui chơi nằm tương đối thấp, gần như hòa vào làm 1 với cụm điều khiển khu vực trung tâm. ghế băng cũng có mạng lưới hệ thống màn hình cảm ứng riêng.

maxresdefault

Điểm ngạc nhiên - thú vị nhất của MG E-Motion Concept không lẽ là chuỗi hệ thống truyền động với cấu hình ắc quy điện. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 4 giây – cột mốc mà thậm chí chưa nhiều siêu xe đạt tới. Giờ Tên hiệu Anh Quốc này vẫn chưa tiết lộ gì nhiều về k/thuật mà họ áp dụng để chế tạo MG E-Motion Concept, chỉ nói rằng xe có tầm hoạt động cực đại 500 km mỗi lần sạc.

cmge-motion

Giá thành của MG E-Motion Concept cũng hứa hẹn sẽ là thế mạnh - vượt trội nhất lúc xuất hiện. những nguồn tin cho hay thậm chí SAIC còn có thể đặt giá khởi điểm của chiếc coupe thể dục - thể thao ở mức chỉ 38.500 USD. Có thể nói dù tiếng tăm không bằng nhiều đồng nghiệp khắp thế giới cơ nhưng mà MG đã làm cự kỳ tốt tại triển lãm Thượng Hải năm 2016 khi sở hữu một trong những mẫu xe ấn tượng và được khách tham quan lưu ý tới các nhất.  MG E-Motion Concept: Đẹp và rẻ Reviewed by thuytramhn on 19:33 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.