Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

MV Agusta tìm cơ dấn mình vào phân cấp Scrambler

MV Agusta tìm cơ dấn thân vào phân khu Scrambler

Hãng s.x xe đến từ Ý nổi danh MV Agusta có vẻ như đang có ý định nhảy vào chiến trường Scrambler nóng bỏng với mẫu RVS được nhá hàng qua đoạn clip lấp lửng vừa qua.

 
mv-agusta-rvs-srambler-anh1
 
RVS là viết tắt của Reparto Veicoli Speciali trong tiếng Ý có tức là bộ phận lớn mạnh xe đ.biệt, nên đời nào mẫu xe tới đây của MV Agusta sẽ ko phân phối dưới dạng phiên bản thương nghiệp rộng rãi thay vào đó là tổng số lượng có hạn.
 
 
Việc MV Agusta nhảy vào chia phần miếng bánh thơm này là điều dễ hiểu lúc đam mê sở thích của người mua vẫn đang hướng về những mẫu xe tiên tiến mang âm hưởng retro cổ điển vậy nên.
Mở đầu phong trào là Triumph với chiếc Scrambler xuất hiện lần đầu vào năm 2006 dù thế thành công tốt đẹp nhất ở thời kỳ thực tế lại là Ducati với g/đình Scrambler khởi nguồn từ năm ất mùi với doanh thu bán hàng vô cùng lạc quan, chính bản thân Ducati Scrambler cũng giúp một phần đẩy mạnh xu thế chơi xe Scrambler của người mua hàng lên rất nhiều.
 
triumph-street-scrambler-anh2
Triumph Street Scrambler
 
Ducati Scrambler là mẫu mô tô ăn khách nhất của Ducati và giờ đây nhiều hãng lớn như BMW, Yamaha và SWM cũng bắt đầu chạy theo vòng quay của thời kì nên không có gì đáng sửng sốt lúc MV Agusta cũng chạy theo xu hướng này. Thậm chí, rất phần lớn mọi người mến mộ đều đợi chờ mẫu Scrambler đến từ MV Agusta bởi hãng xe Ý vẫn nổi tiếng nhờ các thiết kế số 1 số 2 trong nền công nghiệp hai bánh thế giới.
 
ducati-scrambler-anh3
Ducati Scrambler
 
Hơn nữa, bản thân MV Agusta cũng cần một thứ gì đó mới mẻ nhằm đẩy mạnh ngân sách của công ty sau con số doanh số thất vọng vào năm vừa rồi.
Mẫu RVS trong đoạn video 38 giây ở trên có thể là một phiên bản Scrambler đặc biệt lớn mạnh trên nền móng của chiếc Dragster 800. dựa theo video ta có thể thấy xe được trang bị lốp gai địa hình cùng vành nan hoa và bô vắt cao, nhiều đặc điểm thường thấy trên những mẫu Scrambler s/xuất chính hiệu ngày nay.
Lâm-chan
MV Agusta tìm cơ dấn mình vào phân cấp Scrambler Reviewed by thuyduong92 on 20:49 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.